(Kienthuc.net.vn) - Dưới đây là một vài dấu hiệu tố cáo nàng sex kiểu đối phó chứ không phải là ham muốn thật.

Ngọc Anh (TH)

Nàng tỏ ý muốn thêm chất kích thích vào cuộc “yêu”. Rượu hay thuốc kích thích trong trường hợp này đều chứng tỏ rằng nàng không thể vui cùng bạn nên đành ngậm ngùi cầu cứu những “thần dược” cho “tình yêu” kia. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng nàng đang muốn “đổi gió” cho cuộc “mây mưa” để làm bạn “điên đảo” khi mà “cuộc vui” của hai người đang trở nên nhạt dần.

Nàng không nhìn bạn: Phụ nữ giao tiếp nhiều qua ánh mắt. Nếu cô ấy quay lưng về phía bạn khi nói, hay nhìn đi đâu đó mà không nhìn vào mắt bạn, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy trong đầu cô ấy đang theo đuổi vấn đề khác.

Nàng trở thành "khúc gỗ" trên giường. Nàng không chuyển động nhiều trong lúc ân ái và ít phản ứng lại những động tác kích thích của bạn nghĩa là nàng không còn hứng thú với chúng nữa. Bạn nên nói chuyện với nàng để biết nàng cần gì.

Cô ấy nói “em ổn”. Có một quy luật bất thành văn là khi phụ nữ nói câu này, họ thường có ý ngược lại. Cho nên, bạn cần để ý đến giọng điệu hơn là tin ngay lời cô ấy nói. Nêu cô ấy nói với giọng vô cảm, lạnh lùng, thì cô ấy đang giận đấy.

Cô ấy câm như hến. Hầu hết phụ nữ lắm mồm, họ sẽ cảm thấy có sự kết nối hơn khi hai người giao tiếp, tương tác ngang nhau, cùng chia sẻ những vấn đề chung. Bởi thế, nếu thường ngày bạn cứ trở về nhà đã nghe vợ hỏi han đủ kiểu, còn hôm nay cô ấy tuyệt không nói một lời, thì chắc chắn là có chuyện.

“Cô bé” của nàng không ẩm ướt. Phụ nữ không thể giả vờ bị ẩm ướt ở vùng kín. Nếu “cô bé” của nàng tiết ra đủ chất bôi trơn thì bạn có thể tin rằng nàng đang thực sự hưng phấn. Còn nếu thấy “cô bé” của nàng vẫn khô ráo thì bạn có thể hiểu rằng mình đã không làm nàng thích thú.

"Lên đỉnh" đột ngột. Trong suốt cả cuộc ân ái, nàng không hề rên rỉ. Thế rồi, nàng đột ngột kêu lên rất to cùng với cú rùng mình giả tạo, một tiếng thở dài rất kịch và chẳng có gì khác tiếp sau đó thì đó là dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn chấm dứt nhanh cuộc mây mưa này với bạn. Thông thường, khi thỏa mãn, phụ nữ sẽ chững lại uể oải trên giường sau đó nàng sẽ thích được bạn vuốt ve hoặc lăn ra ngủ trong cảm giác thỏa mãn đó.