(NLĐO) – Trong một lần táy máy khám phá cơ thể mình, tôi chợt nhận ra mình bị lệch bao quy đầu. Điều này khiến cho thằng nhỏ trông rất mất thẩm mỹ.

Tôi đã đính hôn và chuẩn bị cưới. Trước đây tôi đã có vài lần gần gũi với bạn gái nhưng không thấy có vấn đề gì. Tuy nhiên sau khi phát hiện “sự xấu xí” ấy, tôi đã kém hẳn tự tin, không còn cảm giác hứng thú như trước nên rất lo lắng sau khi cưới vợ sẽ không thể “hành sự” được.

Tôi có thể đến đâu để “tân trang” máy móc thiết bị cho thật ngon lành để ra mắt bà xã đêm tân hôn?

tranthan85…@gmail.com

Chào bạn,

Bao quy đầu trong bộ phận sinh dục của đàn ông là phần da chụp lên chót đầu của dương vật, nam giới sinh ra ai cũng có. Bao quy đầu sẽ từ từ tụt ra cùng với sự phát triển của cơ thể (hiện tượng này được gọi là “mở mắt”), sớm hay muộn tùy theo cơ địa mỗi người; thường là quá trình này sẽ kết thúc sau khi đã qua tuổi dậy thì.

Bạn nên nhớ là, bộ phận sinh dục nam được tạo hóa ban cho nhằm thực hiện chức năng… bài tiết và duy trì nòi giống (qua quan hệ tình dục). Nếu chức năng bài tiết không có vấn đề gì và bạn đã từng gần gũi bạn khác giới mà thấy bình thường thì có nghĩa là mọi chuyện vẫn… bình thường! Cả hai chức năng ấy đều đã được chú nhóc hoàn thành một cách xuất sắc.

Thường người ta chỉ can thiệp trong trường hợp có bệnh lý, chẳng hạn như hẹp bao quy đầu hoặc bị co thắt; tức là chỉ can thiệp trong trường hợp “khẩn cấp” mà nếu không can thiệp kịp thời sẽ nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Còn bình thường, nếu không có chuyện thì đụng dao kéo vào làm gì?

Còn cái chuyện xấu đẹp trong trường hợp này chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng hoạt động của thiết bị bởi trước đây thằng nhỏ của bạn đã từng làm ăn ngon lành. Vậy thì hà cớ gì bạn lại muốn tân trang? Thú thật, hiện nay cũng không thấy cơ sở thẩm mỹ nào quảng cáo là có tân trang “nội dung” này!

Nói thêm để bạn đừng lăn tăn là ở cả nam giới lẫn nữ giới, khu vực này gọi là “vùng kín”. Đã là “vùng kín” rồi thì đâu cần phải cho ai chiêm ngưỡng mà đòi tân trang?