Vừa được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, Xiaomi Mi A1 là một smartphone chạy trên nền Android nguyên bản, hứa hẹn mang đến trải nghiệm phần mềm chất lượng cao được chính Google thiết kế…

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 1

Mi A1 ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 5/9. Sẽ có mặt tại thị trường của 40 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam vào cuối tháng 9 này.

 Hiền Mai

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 2

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Xiaomi và Google. Mi A1 là chiếc điện thoại Android One đầu tiên của Xiaomi, với trải nghiệm phần mềm được thiết kế bởi Google, hứa hẹn mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại Android dễ sử dụng và liên tục được cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất. Là một chiếc smartphone Android One, Mi A1 được cài đặt sẵn những dịch vụ phổ biến nhất của Google, như lưu trữ ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên Google Photos.

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 3

Mi A1 có thiết kế kim loại nguyên khối

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 4

Máy dày chỉ 7,3mm, với các đường nối được ẩn đi một cách khéo léo tạo vẻ ngoài liền mạch đi kèm các góc bo tròn cho cảm giác thoải mái khi cầm.

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 5

Mi A1 được trang bị màn hình 5,5-inch cong 2,5D với sự bảo vệ từ kính cường lực Corning Gorilla Glass, sức mạnh từ nền tảng Qualcomm Snapdragon 625 (8 nhân 2.0GHz) công nghệ 14nm FinFET. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 6

Bảo mật vân tay ở mặt sau

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 7

Camera kép với Zoom quang học hứa hẹn cho những tấm ảnh chân dung tuyệt đẹp. Mi A1 trang bị cụm camera kép có thông số tương tự như trên Mi 6, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Xiaomi hiện nay, với ống kính góc rộng và ống tele để tạo ra những hiệu ứng đầy ấn tượng. Hai ống kính cho phép Mi A1 nhận diện được những vật thể ở tiền cảnh và hậu cảnh, từ đó tạo ra hiệu ứng độ sâu trường ảnh - thường chỉ có được khi sử dụng ống kính của máy DSLR, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh có độ sáng và màu sắc đẹp. Zoom quang học 2x trên Mi A1 giúp những vật thể ở khoảng cách xa trong ảnh vẫn đạt được độ sắc nét, hoặc nếu cần zoom xa hơn, thiết bị cũng hỗ trợ zoom kỹ thuật số 10x.

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 8

Ảnh chụp từ Mi A1

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 9

Ảnh chụp thực tế từ Mi A1

'Dap hop' Xiaomi Mi A1 mau vang hong vua ra mat - Anh 10

Với mức giá thuộc phân khúc 5-6 triệu đồng, Mi A1 hứa hẹn là một sản phẩm đáng để người dùng Việt chờ đợi.