Đang ngồi ghế giám khảo của chương trình BNHV, đạo diễn lại mời Minh Quân chạy sô chương trình sắp tới của mình ở Đà Nẵng...

Đạo diễn Việt Tú, gương mặt trẻ đã từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho các chương trình lớn như: Không gian âm nhạc, Con đường âm nhạc, Đẹp fashion show…được chọn là vị giám khảo ngối nghế nóng thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 4. Với từng đó thành tích đáng nể nhiều người hy vọng anh sẽ đưa ra những lời nhận xét xác đáng dành cho thí sinh.

Bên cạnh những nhận xét xác đáng, không ít lần đạo diễn Việt Tú gây khó hiểu cho độc giả. Sau phần biểu diễn của Quách Ngọc Ngoan đạo diễn Việt Tú nhận xét: “Trước khi tôi ra khỏi nhà đến đây, bà giúp việc của tôi có nói là Ngọc Ngoan là của tôi nhé, ra đến cổng, bạn của vợ tôi nhắn tin, anh lưu ý Quách Ngọc Ngoan của em nhé ”. Sau khi dừng vài giây, đạo diễn Việt Tú đọc một tràng những thống kê về dân số để tỏ rõ sự am hiểu của mình: “Theo tổng cục thống kê Việt Nam, năm 2011 dân số trung bình cả nước đạt 87,84 triệu người bao gồm dân số nam 43,47 triệu người chiếm 49,5%, dân số nữ đạt 44,37 chiếm 50,5 %, bà giúp việc và bạn của vợ tôi là đại diện cho 50,5% người hâm mộ bạn”.

Đạo diễn Việt Tú

Nhiều ý kiến cho rằng, phần đọc tổng điều tra của Tổng cục thống kê của đạo diễn Việt Tú khá vô duyên, không liên quan gì tới phần thi của thí sinh.

Hơn thế nữa, sau khi phần thi của Minh Quân và bạn nhảy xong xuôi, đạo diễn Việt Tú lại tiếp tục nhận xét và anh cho rằng, anh đã “phải lòng” Minh Quân. “Nói thật là tôi đã phải lòng Minh Quân kể từ khi Minh Quân bị loại ở cặp đôi hoàn hảo”

Tiếp đến, tưởng vị đạo diễn này sẽ đưa ra những lời nhận xét tinh tế dành cho Minh Quân thì không, anh lại hỏi một câu cực kỳ cá nhân: “28/4 này Minh Quân có rỗi không, Minh Quân chạy sô cho tôi ở Đà Nẵng nhé, chương trình….”

Phần ngoài lề của đạo diễn Việt Tú với Minh Quân khiến MC Nguyên Vũ phải cắt lời và khuyên hai người khi nào vào hậu trường sẽ bàn tiếp.

Trong phần thi của Phương Thanh, Việt Tú cũng "khéo léo" PR cho bộ phim sắp được bấm máy của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên vị đạo diễn này nhắc tới chương trình mình đang làm trong cương vị làm giám khảo. Trước đó, trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 6, đạo diễn Việt Tú cũng khéo léo nhắc tới liveshow Hồ Ngọc Hà Live Concert sắp diễn ra mà mình là đạo diễn chính.

LT