Đạo diễn Quang Huy khẳng định: "Mình chấp nhận tất cả cái giá của công việc này nhưng gia đình thì mình sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối".

Thời gian qua, nghi vấn Phạm Quỳnh Anh và ông xã là đạo diễn Quang Huy trục trặc tình cảm được đồn đoán từ việc cả hai hủy kết bạn lẫn nhau trên Facebook cá nhân, hay việc cô không nhắc nhiều đến chồng như trước mà chỉ đăng những hình ảnh một mình chăm con với những dòng trạng thái tâm trạng.

Dao dien Quang Huy 'dan mat' du luan truoc tin don do vo hon nhan - Anh 1

Đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh và con gái đầu lòng

Mới đây, những hình ảnh do chính tay Phạm Quỳnh Anh chụp khi đi chơi cùng ông xã và con như lời ngầm khẳng định quan hệ gia đình của họ vẫn yên ổn. Bên cạnh đó, cô còn đánh dấu trang cá nhân của Quang Huy vào dòng trạng thái của mình để chứng minh họ vẫn kết bạn trên Facebook.

Dao dien Quang Huy 'dan mat' du luan truoc tin don do vo hon nhan - Anh 2

Hình ảnh ông xã chơi đùa cùng con gái được Phạm Quỳnh Anh ghi lại và đăng tải trên trang cá nhân mới đây.

Ngay sau khi Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn hôn nhân rạn nứt, đạo diễn Quang Huy cũng đã chính thức có những phản hồi về nghi vấn này. Đạo diễn phim "Thần tượng" đã chia sẻ một dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhân, đồng thời đăng tải cuộc trò chuyện với một người thân khi biết tin vợ chồng anh có trục trặc. Theo đó, anh mong mọi người yên tâm vì tổ ấm nhỏ của anh vẫn an lành, không có biến cố gì.

Dao dien Quang Huy 'dan mat' du luan truoc tin don do vo hon nhan - Anh 3

Những chia sẻ của đạo diễn Quang Huy với người thân trước tin đồn rạn nứt hôn nhân

Ngoài ra, đạo diễn Quang Huy cũng chia sẻ thêm, gần 20 năm nay anh luôn có nguyên tắc riêng, không thích phơi bày cuộc sống cá nhân trên mặt truyền thông. “Nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường. Và không phản ứng tiêu cực với scandal hay crisis truyền thông” - Quang Huy viết.

Dao dien Quang Huy 'dan mat' du luan truoc tin don do vo hon nhan - Anh 4

Dòng trạng thái rất dài của đạo diễn Quang Huy được đăng tải trên trang cá nhân mới đây.

Hơn bao giờ hết, người đạo diễn này thực sự yêu và muốn có trách nhiệm với gia đình, họ hàng và những mối quan hệ của anh. Bản thân đạo điễn không muốn mang phiền phức và xấu hổ đến với họ vì công việc của mình: “Mình chấp nhận tất cả cái giá của công việc này, scandal, thịnh suy bội ước, đi quay đi diễn bỏ coi đá banh… nhưng gia đình thì mình sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối...” - Anh khẳng định.

Dao dien Quang Huy 'dan mat' du luan truoc tin don do vo hon nhan - Anh 5

Đạo diễn chấp nhận "cái giá" khi là người trong Showbiz nhưng đối với gia đình thì anh sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối.