(2Sao) - Cùng Thanh Hằng làm MV mới, đạo diễn nổi tiếng người Philippines - Tonio Ramirez đã khen ngợi người đẹp về khả năng diễn xuất cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

- Trước khi hợp tác với Thanh Hằng thực hiện MV Ngày mới và em, ông có từng làm việc với nghệ sĩ người Việt Nam nào chưa, thưa ông?

Chưa, cô ấy là người đầu tiên nên lúc đầu tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc thì tôi nhận ra đây là một may mắn lớn của tôi vì được làm việc với một người vừa xinh đẹp vừa có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.

- Ông thấy cô ấy làm việc như thế nào?

Tôi có thể nói ngắn gọn là rất chuyên nghiệp. Cô ấy luôn có mặt đúng giờ, rất chịu khó hợp tác. Đặc biệt khả năng ngoại ngữ tốt nên có thể tiếp thu nhanh những hướng dẫn, chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn.

- Cùng Thanh Hằng thực hiện MV, điều gì làm ông ấn tượng với cô ấy?

Tôi đặc biệt ấn tượng với cách cô ấy thể hiện cảm xúc thật trong MV. Ví dụ cảnh trời mưa, khi đó Thanh Hằng ngồi trong phòng, bên ngoài mưa rơi lất phất trên cửa kính, tâm trạng cô người mẫu đang buồn, mệt sau ngày dài chụp hình cho bộ sưu tập thời trang, Thanh Hằng bất chợt đưa tay vẽ mặt buồn ngay trên lớp kính. Cô ấy đã sáng tạo cách diễn một cách tự nhiên mà không cần chỉ đạo thêm.

Bằng nội tâm của 1 cô gái và đặc biệt là kinh nghiệm trong nghề người mẫu cũng như diễn viên, cô đã diễn xuất không những đúng tâm trạng nhân vật mà còn có những ý tưởng khiến MV thêm sinh động hơn.

Thanh Hằng và đạo diễn

- Ông có thể chia sẻ về những khó khăn, cũng như thuận lợi khi thực hiện MV?

Ban đầu ai cũng nghĩ ngôn ngữ là rào cản, vì đa số MV ca sĩ Việt Nam là đạo diễn người Việt thực hiện. Nhưng từ kinh nghiệm làm việc với ekip nước ngoài trong chương trình Vietnam’s Next Top Model, có lẽ vấn đề ngôn ngữ không còn là rào cản mà trở nên thuận lợi với Thanh Hằng. Cô ấy bắt kịp nhanh và thậm chí còn truyền đạt lại, hướng cho các bạn diễn làm đúng ý.

Điều khó khăn ở đây chính là vấn đề thời gian. MV có nhiều cảnh, nhiều địa điểm quay nhưng thời gian làm việc hạn hẹp nên MV chỉ có 2 ngày thực hiện. Nhưng tất cả đều được thực hiện tốt bởi sự chuyên nghiệp, hợp tác của Thanh Hằng và cả ekip.

- Nếu chỉ dùng một câu ngắn gọn để nói về Thanh Hằng, ông sẽ nói điều gì?

Một người mẫu, diễn viên cá tính, diễn xuất tốt, sáng tạo và biết chia sẻ công việc với mọi người vì mục đích chung.

- Cảm ơn ông!

Một cảnh quay trong MV

Tấn Tài - 2Sao