Xahoi - Khi nhìn thấy “bồ” mới của cô vợ cũ ngồi chễm trệ trên ghế, người đàn ông lập tức lao vào nói chuyện bằng tay khiến nạn nhân phải vào viện cấp cứu.

Căn hộ nơi xảy ra vụ ẩu đả hi hữu

Dean Warren, 32 tuổi gặp Greg Hayton, 30 tuổi - tình nhân mới của người vợ Gemma mà ông đã li dị, ngay tại căn nhà mà họ từng chung sống trước đây ở Glemsford, Suffolk (Anh). Lúc đó, Greg đang cầm trên tay chiếc áo choàng của Gemma.

Mặc dù đã li dị nhưng Dean lại vô cùng giận dữ khi nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt trong nhà vợ. Do đó, chẳng nói chẳng rằng Dean lao vào tấn công Greg. Tại đồn cảnh sát, Dean giải thích rằng, do nhầm tưởng người đàn ông lạ là… trộm nên mới tấn công anh ta.

Theo lời khai của Dean cũng như nhân chứng, chính là Gemma, khi trông thấy Greg đang ngồi trong phòng khách với chiếc áo choàng, Dean đã hỏi: “Ông là ai”. Sau đó, Greg giải thích rằng ông ta là bạn trai mới của Gemma, đồng thời ông đến đây sau khi đã được sự cho phép của Gemma.

Bất ngờ sau đó, Warren lao tới đấm liên tục vào vùng mặt, bụng của Greg khiến người đàn ông choáng váng, ngã vật ra sàn nhà. Công tố viên tòa án David Bryant cho biết, nạn nhân Greg Hayton bị đa chấn thương ở vùng mặt, bụng, tay và trán; đặc biệt là vết thương nghiêm trọng ở miệng gây rách môi. “Hayton đã phải vào viện cấp cứu. Trận ẩu đả chỉ diễn ra một chiều. Ông Hayton chỉ đứng chịu trận mà không không phản kháng”, viên công tố nói.

Trong khi đó, lên tiếng cho hành động của mình tại đồn cảnh sát, Warren lại nói: “Tôi tưởng hắn ta là trộm nên mới ra tay”. Trong khi chờ xét xử, Warren đã bị tòa án ra lệnh cấm tiếp xúc với Greg Hayton cũng như vợ con trong khoảng thời gian 12 tháng. Ngoài ra, Hayton sẽ phải bồi thường khoản tiền 200 bảng Anh cho nạn nhân, 310 bảng Anh án phí.

Luật sư bào chữa cho Warren cho biết: “Khi vừa bước vào nhà, thân chủ của tôi trông thấy ông Hayton đang cầm chiếc áo khoác của bà Gemma, do đó việc ông nhầm lẫn ông Hayton với trộm là hợp lý. Đó là một hành động có thể giải thích rõ ràng”.