(PL&XH) - Nạn nhân trong vụ 2 mẹ con đánh ghen kinh dị ở tỉnh Bình Dương tố cáo, bà đã bị hành hung vài lần trước đó. Cả hung thủ và nạn nhân đều sống gần nhau tại khu phố.

Ngày 21/4, Công an P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang hoàn tất hồ sơ vụ đánh ghen, làm nhục người khác dã man trong clip “Đánh ghen kinh dị” do người có nickname Vandelong thực hiện và đưa lên mạng và chuyển cho lên công an TP.Thủ Dầu Một điều tra, làm rõ.

Clip đánh ghen trên dài khoảng 5 phút được ghi hình ngày 16/4 và mấy ngày sau đó được đưa lên mạng. Ngay khi được up lên, clip này đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ lên án gay gắt hành động lột đồ, đánh vào mặt phụ nữ của người đàn ông trong clip.

Vào cuộc điều tra, công an nhanh chóng tìm ra vụ đánh ghen trên do bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, còn gọi là bà Hai) và con trai là Lê Đình Quý (16 tuổi) gây ra với bà N.T.B (41 tuổi). Đáng nói là cả hung thủ và nạn nhân đều sống gần nhau tại khu phố 9, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một. Bà B. cho biết đã trình báo cơ quan công an xử lý về việc mình bị hành hung và lột đồ giữa đường.

Theo các nhân chứng, do bà T. nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với bà B. nên sáng 16/4 khi bà B. vừa dắt xe máy ra khỏi nhà đi làm thì bà T. cùng con trai chặn xe lại đánh. Trong clip đánh ghen, khi bà Tuyết hét: “Dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm

DH