Sau tin đồn xích mích vì bản quyền ca khúc Anh cứ đi đi, danh ca Thanh Hà – Hari Won đã có dịp gặp nhau tại sự kiện minishow của Hồ Ngọc Hà tối 4 – 10.

Tối 4/10, danh ca hải ngoại Thanh Hà đã đến xem buổi biểu diễn đặc biệt giới thiệu album Love Songs của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được bạn trai kém tuổi tháp tùng, chăm sóc.

Danh ca Thanh Ha - Hari Won doi mat sau tin don xich mich - Anh 1

Thanh Hà khen Hồ Ngọc Hà có chất giọng đặc biệt và luôn hát bằng cả trái tim. Còn Hà Hồ vô cùng mến mộ giọng hát của đàn chị và tiết lộ 3 điểm chung “cùng tên Hà, cùng lai Tây và cùng yêu nhiều”. Do vậy, dù lịch trình tại Việt Nam khá bận rộn nhưng Thanh Hà luôn thu xếp thời gian để ủng hộ đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà.

Danh ca Thanh Ha - Hari Won doi mat sau tin don xich mich - Anh 2

Khi đang chăm chú theo dõi show ca nhạc thi Thanh Hà bất ngờ bị Hồ Ngọc Hà bắt cóc lên sân khấu song ca bài hát Nếu em được lựa chọn. Cặp đôi tiết lộ sẽ có kế hoạch để ra mắt chung một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Cũng như Thanh Hà, Hari Won đi xem ca nhạc một mình mà không có bạn trai Trấn Thành tháp tùng. Ngay khi vừa gặp nhau, hai nữ ca sĩ trò chuyện rất vui vẻ, phá tan tin đồn giận dỗi. Khi phát hiện gương mặt của Hari Won bị bóng dầu sẽ khiến hình ảnh trước truyền thông không đẹp, nữ ca sĩ đàn chị đã khéo léo đưa khăn giấy dặm lại lớp trang điểm cho bạn gái Trần Thành.

Danh ca Thanh Ha - Hari Won doi mat sau tin don xich mich - Anh 3

Danh ca Thanh Ha - Hari Won doi mat sau tin don xich mich - Anh 4

Cách đây ít lâu, Thanh Hà đã thẳng thừng từ chối khi được khán giả yêu cầu hát bài hit của Hari Won là Anh Cứ Đi Đi. Chị cho biết mình thường xuyên nhận được các ca khúc do khán giả đề nghị qua mạng xã hội Facebook. Vì thế nữ ca sĩ đã cover nhiều bài hát làm quà tặng nho nhỏ để chiều lòng fan, trong đó có bài Anh Cứ Đi Đi. Thế nhưng sau khi biết Hari Won đã tốn rất nhiều tiền để mua độc quyền ca khúc này cũng như gặp nhiều rắc rối vì thường xuyên bị cover thì Thanh Hà đã kiên quyết không hát dưới bất kì hình thức nào. Chính vì vậy có tin đồn mối quan hệ giữa Thanh Hà và cặp đôi Trấn Thành – Hari Won rạn nứt. Nhưng những nụ cười tươi tắn, cái ôm thân mật của Thanh Hà và Hari Won đã chứng minh mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. Thanh Hà rất quý mến tài năng cũng như phong cách sống của cặp nghệ sĩ đang “gây bão dư luận”.

Danh ca Thanh Ha - Hari Won doi mat sau tin don xich mich - Anh 5

Danh ca Thanh Ha - Hari Won doi mat sau tin don xich mich - Anh 6

Tuấn Anh