Bạn cảm thấy khó chịu dưới cái nắng nóng của thời tiết ngày hè, muốn thư giãn và cân bằng cuộc sống trong những ngày hè nóng bức? Hãy đến ngay cửa hàng kem Baskin-Robbins nhé!

Nhằm mang đến cho bạn một cảm nhận mới trong những ngày hè oi bức, chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới, Baskin-Robbins Việt Nam, giới thiệu thức uống mới Fun Float- là thức uống giải nhiệt tốt cho cơ thể được kết hợp từ các loại trái cây mát lạnh như dâu, kiwi, chanh dây và đặc biệt là các loại kem Baskin-Robbins được nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Các chuyên gia nghiên cứu sáng tạo sản phẩm của thương hiệu kem nổi tiếng thế giới với 7.000 cửa hàng trên 50 quốc gia đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên để giới thiệu sản phẩm Fun Float trên thị trường toàn cầu. Vì vậy các bạn trẻ Việt Nam sẽ là những người đầu tiên được tận hưởng một loại thức uống mới cho bạn sự năng động, tinh thần sảng khoái và một mùa hè đầy thú vị.

Các dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 năm nay, bạn hãy đến cửa hàng kem Baskin-Robbins gần nhất để tận hưởng combo đặc biệt bao gồm nước uống Fun Float và viên kem Value Scoop tùy chọn với giá khuyến mãi chỉ còn 110.000 đồng so với giá gốc 130.000 đồng. Nhãn hàng còn làm thẻ thành viên cho mỗi hóa đơn từ 220.000 đồng hoặc khách hàng mua hai phần combo đặc biệt.

Trong "Ngày hồng" (thứ tư hàng tuần), Baskin-Robbins áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 cho sản phẩm Cup and Cone, không áp dụng cho Kid Scoop.

Địa chỉ các cửa hàng Baskin-Robbins tại TP.HCM:

- Số 1 Trương Định, quận 1

- B55 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1

- 38 Lê Lợi, quận 1 - Tầng 4, Diamond Plaza, quận 1

- Tầng B2-K1, Vincom A, Đồng khởi, quận 1

- 424A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3

- 308 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10

- Tầng 4, Crescent Mall, quận 7 - Lotte Cinema, quận 7

- SB05, Mỹ Đức, Nguyễn Đức Cảnh, quận 7

- 51 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2

- 357 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình

- Tầng 6 Parkson Hùng Vương, quận 5.

Website: http://www.baskinrobbins.vn/en-US/fun-float/314 và tại đây .

Tư liệu: Baskin-Robbins

Theo Infonet