Đang đứng nói chuyện, cô gái bất ngờ bị 2 người bạn gái bạt tai rồi sau đó đá mạnh vào mặt nên đã ngã xuống, ngất xỉu tại chỗ.

Danh ban ngat tai cho, roi bao la “do say ruou” - Anh 1

Sau cú đá mạnh vào mặt...

Theo nội dung trong clip, một nhóm các cô gái trẻ đang đứng cãi cọ nhau chuyện gì đó bên cạnh chiếc xe màu đỏ BKS 36L9 – 6695, bỗng 2 cô gái mặc áo đen tiến tới bạt tai rồi đá vào mặt cô gái mặc áo màu trắng. Do bị đánh đòn đau, cô gái áo trắng đã ngã ngửa ra phía sau, ngất xỉu tại chỗ.

Tưởng cô gái chỉ giả vờ nên nhóm các cô gái đã đến đỡ cô gái dậy bảo “dậy đi, dậy đi nào”, nhưng qua clip thì có thể nhận thấy nạn nhân đã ngất, cơ thể mềm nhũng, không còn sức sống.

Danh ban ngat tai cho, roi bao la “do say ruou” - Anh 2

...Cô gái đã ngất tại chỗ, cơ thể mềm nhũng. Ảnh cắt từ clip trên facebook

Điều đáng nói, khi nhiều người dân đi qua đường dừng lại hỏi thăm về tình trạng của cô gái thì nam thanh niên đứng quay clip chỉ bảo “do say rượu bác ạ”.

Sau đó, vì quá hoảng sợ khi thấy bạn mình ngất đi lâu như vậy nên nhóm các cô gái này đã bảo nam thanh niên quay clip chở đi cấp cứu.

Dựa theo khung cảnh và BKS chiếc xe trong clip thì rất có thể vụ việc trên diễn ra tại một huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa.

Đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 9/10 đã khiến dư luận hết sức bất bình, yêu cầu cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra, trừng phạt nghiêm khắc những đối tượng trên.

Công an TP.Tuy Hòa sau đó đã vào cuộc điều tra, xác định Lê Thị Phấn (17 tuổi, ngụ huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) và nhóm bạn của mình chính là thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Trước đó, vào lúc 17h ngày 1/10 tại một khu vực vắng vẻ trên núi Nhạn (TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên), chị N ngụ cùng huyện với Phấn đã bị nhóm người trên đánh đập dã man, đồng thời quay clip chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Minh Luân