Ngày 3/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra và triệu tập ông Trần Ngọc Tú để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, chị N.T.T (35 tuổi) cùng một số người bạn của chị được ông Trần Ngọc Tú (40 tuổi, ngụ TT Phú Mỹ) mời đi hát karaoke tại một cửa hàng ở xã Tân Phước, huyện Tân Thành.

Sau khi hát và uống bia xong, mọi người về hết và chỉ còn chị T. và ông Tú ở lại. Ông Tú đã đưa cho T. 2 triệu đồng và yêu cầu chị này phải đi khách sạn ngủ với ông ta.

Chị T. không đồng ý và trả lại tiền cho ông Tú rồi ra lấy xe đi về. Bực tức vì bị từ chối, ông Tú đuổi theo đánh chị T. ngã xuống đường rồi tiếp tục đấm đá vào vùng mặt, vùng đầu của chị T. cho đến khi mọi người can ngăn mới dừng lại.

Nhiều người đã hô hoán, gọi xe cấp cứu và gọi Cảnh sát đến nên ông Tú đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Còn chị T. được đưa vào bệnh viện giám định thương tích.

Qua kiểm tra, chị T. bị gãy xương gò má, lệch xương hàm và gãy 2 răng, tổn thương vùng mũi và mặt. Sau đó, chị T. đã trình báo vụ việc lại với cơ quan Công an và làm đơn yêu cầu xử lý hình sự ông Tú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tiến hành thu thập thông tin và triệu tập đối tượng Trần Ngọc Tú lên làm việc nhưng chưa có kết quả.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Tuyết Nhung (TH)