Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tiên chia sẻ về buổi tối định mệnh, nơi mà cô và chồng sắp cưới đã gặp nhau và trúng “tiếng sét áo tình”.

Sau nhiều tin đồn về chuyện Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn với bạn trai Trung Tín vào đầu tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân.

Dang Thu Thao lan dau tiet lo buoi gap dinh menh voi chong dai gia - Anh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ về cuộc gặp gỡ với chồng sắp cưới Trung Tín

Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được”.

Dang Thu Thao lan dau tiet lo buoi gap dinh menh voi chong dai gia - Anh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ thông tin trên mạng xã hội

Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ thêm về buổi gặp gỡ định mệnh để cô có thể gắn bó với người đàn ông của cuộc đời mình.

Theo Hoa hậu Đặng Thu Thảo, thời khắc cô công bố chuyện vui cũng là ngày kỷ niệm 3 năm cô gặp Trung Tín, chồng sắp cưới của mình. Theo Hoa hậu, đó là một bữa tiệc của một người bạn thân.

Dang Thu Thao lan dau tiet lo buoi gap dinh menh voi chong dai gia - Anh 3

Nhiều sao Việt và cư dân mạng chúc mừng

Trong 3 năm gắn bó, cô và người yêu đã có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Dang Thu Thao lan dau tiet lo buoi gap dinh menh voi chong dai gia - Anh 4

Mặc dù không còn xa lạ với chuyện tình của cặp đôi, nhưng đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo chia sẻ chính thức về chuyện tình của mình vì vậy, cũng không khiến nhiều cư dân mạng khỏi thích thú.

Đặng Thu Thảo được coi là một trong những Hoa hậu ít tai tiếng, sở hữu sắc đẹp mong manh như “ngọc nữ”. còn Trung Tín không chỉ là con trai của gia đình đại gia khét tiếng TP Hồ Chí Minh, mà bản thân anh cũng là CEO của công ty gia đình và gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể.

Dang Thu Thao lan dau tiet lo buoi gap dinh menh voi chong dai gia - Anh 5

Đặng Thu Thảo và gia đình nhà chồng

Chính vì vậy, cuộc hôn nhân của cả hai được nhiều cư dân mạng ủng hộ và chúc mừng.