(TT&VH) – Cặp nhảy nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc đã vượt qua "nàng tiên cá" Nguyễn Hương Thảo để trở thành Quán quân của chương trình Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

(TT&VH) – Cặp nhảy nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc đã vượt qua "nàng tiên cá" Nguyễn Hương Thảo để trở thành Quán quân của chương trình Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Cặp nhảy nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc đã trở thành Quán quân mùa đầu tiên Vietnam's Got Talent.

Phần trình diễn đêm Gala của Đăng Quân - Bảo Ngọc

Kết quả này có thể khiến những người yêu mến Hương Thảo nuối tiếc vì cô đã có một màn trình diễn quá xuất sắc trong đêm Gala chung kết. Nhưng với những ai theo dõi Đăng Quân - Bảo Ngọc từ đầu sẽ thấy kết quả này rất xứng đáng bởi hai em thực sự tài năng.

Trong đêm chung kết diễn ra tối nay (6/5) tại Sân khấu Lan Anh, TP HCM, Đăng Quân - Bảo Ngọc là cặp nhảy duy nhất lọt vào đêm gala và phải “đấu” với 3 giọng ca xuất sắc nhất Vietnam’s Got Talent. Không phụ lòng mong đợi của khán giả hai em tiếp tục cống hiến một tiết mục đẹp mắt và đặc biệt đã mang lại thông điệp hòa bình rất cảm động, rực rỡ với phần kết bằng pháo hoa và âm nhạc Heal the world.

Gala Chung kết là một live show tạp kĩ xuất sắc với rất nhiều tiết mục cuốn hút hấp dẫn khán giả từ đầu đến cuối. Ngoài tài năng của những thí sinh tham dự chương trình phải kể tới tài năng của người dàn dựng và đạo diễn chương trình. Đêm Gala đã kết nối được nhiều tài năng và tạo nên tầng lớp những tiết mục hết sức thú vị. Và có lẽ chỉ ở Vietnam’s Got Talent khán giả mới có cơ hội chứng kiến nhiều loại tài năng như thế.

Ngay sau hai màn mở đầu hoành tránh chương trình bước vào 2 giai đoạn chọn ra Top 4.

Từ 7 cá nhân/nhóm xuất sắc Chung kết 1 gồm: Nhóm Dòng thời gian, cặp nhảy nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc, Đinh Ngọc Hoàng, Nguyễn Trường Giang, Nguyến Thị Thanh Trúc, Kiều Văn Thanh, Vũ Song Vũ – chương trình đã chọn top 3 gồm: người chế và chơi nhạc cụ bằng ống nước Kiều Văn Thanh, cặp nhảy nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc, Vũ Song Vũ – cậu bé gây ấn tượng với My Heart Will Go On.

Từ top 3, MC đã công bố người vào thẳng Top 4 đêm Gala tối nay nhờ nhận nhiều phiếu bình chọn từ khán giả nhất là Đinh Quân – Bảo Ngọc. Còn Vũ Song Vũ lọt vào top 4 nhờ sự lựa chọn tuyệt đối của 3 vị giám khảo.

Như vậy Top 4 đêm Gala đã xác định được 2 lựa chọn đầu tiên: cặp nhảy Đinh Quân – Bảo Ngọc và Vũ Song Vũ.

Từ 7 cá nhân/nhóm xuất sắc Chung kết 2 sau đây: Nhóm Mộc (iVoice), Dương Mạnh Hòa, Vũ Đình Tri Giao, Nguyễn Hương Thảo, Nhóm gia đình bong bóng, Võ Trọng Phúc, Nguyễn Phương Anh – chương trình đã chọn top 3 gồm: Cô bé “xương thủy tinh” Nguyễn Phương Anh, “nàng tiên cá” Nguyễn Hương Thảo, thầy giáo Nguyễn Trọng Phúc.

Võ Trọng Phúc được bình chọn nhiều nhất đã tiến thẳng vào Top 4. Vào lúc này BGK đã đứng trước sự chọn lựa cực kỳ khó khăn để chọn ra 1 người còn lại giữa hai thí sinh ngang tài ngang sức: Hương Thảo và Nguyễn Phương Anh. Kịch tính đã xuất hiện khi Thúy Hạnh chọn Hương Thảo và Thành Lộc thì chọn Phương Anh. Mọi khó khăn dồn lên vai Huy Tuấn trong tiếng hò reo của khán giả. Anh đã chọn Hương Thảo với lý do tiết mục của cô trong đêm thi trước “nhỉnh hơn”.

Sau phần lựa chọn trên, Top 4 đã được xác định: cặp nhảy Đinh Quân – Bảo Ngọc, Vũ Song Vũ, Võ Trọng Phúc, Nguyễn Hương Thảo. Vào lúc này cổng bình chọn nhắn tin đã mở cho khán giả bình chọn trong vòng 1 giờ.

Nguyễn Hương Thảo đã trở thành người mở màn phần thi của Top 4. Cô tiếp tục chọn nhạc kịch Broadway và chiếm lĩnh sân khấu như một nghệ sĩ thực thụ và sau đó là chiếm lĩnh… tâm hồn của BGK, bởi họ đều dành cho cô những lời khen nồng nhiệt.

Vũ Song Vũ chọn ca khúc khó Mái đình làng biển và hoàn thành khá suôn sẻ tiết mục này. Cậu bé người Hải Phòng được BGK đánh giá là đã có sự tiết bộ vượt bậc chỉ sau 4 tiết mục dự thi Vietnam's Got Talent.

Thầy giáo Võ Trọng Phúc bước ra sân khấu cuối cùng. Tiết mục của anh không có nhóm bè, cũng như không có ban nhạc đứng sau, chỉ có giọng hát trầm ấm với cây đàn ghi-ta. Dù Phúc hát tiếng Anh nhưng dường như Phúc có chìa khóa để mở cửa tất cả những trái tim.

Nhưng khán giả đã lựa chọn nhóm Đăng Quân - Bảo Ngọc và Nguyễn Hương Thảo. Sự lựa chọn này hoàn toàn chính xác. Nhưng cuối cùng danh hiệu Quán quân cùng phần thưởng 400 triệu đồng đã thuộc về hai anh em tuổi trẻ tài cao Đăng Quân - Bảo Ngọc vì họ có số tin nhắn bình chọn cao nhất.

Khởi đầu với 10.000 thí sinh tham dự, Vietnam's Got Talent đã chọn ra 49 tiết mục vào vòng Bán kết. Sau 7 tuần thi, đã chọn ra được 14 tiết mục bước vào Chung kết. Trong đêm Gala tối nay, từ 14 tiết mục chương trình đã chọn ra 4 tiết mục xuất sắc nhất. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng 400 triệu đồng, kết quả này do khán giả quyết định.

Hải Diệp