Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Đăng Khôi cũng quyết định trở lại với người yêu nhạc bằng một bản ballad mới, kể về một chuyện tình trớ trêu khiến nhiều người đồng cảm và nguyện làm tri kỷ.

Chỉ mới vừa ra mắt vào tối hôm qua, nhưng bài hát này đã làm mưa làm gió trong cộng động mạng. Bài hát được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ bởi ca từ “rất thấm” và giai điệu “càng nghe càng ghiền”.

Từng được biết đến với hàng loạt hit như “Cô bé mùa đông”, “Thiên đường vắng em”, “Ngày nhớ đêm mong”,… Đăng Khôi là hình ảnh gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc cùng với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Đăng Khôi cũng đã trở lại, với bản ballad ngọt ngào đầy dư vị, đúng theo phong cách của anh.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 1

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Đăng Khôi cũng quyết định quay trở lại làng nhạc Việt bằng một bản ballad mới.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 2

Chỉ mới vừa ra mắt vào tối hôm qua, bài hát này đã làm mưa làm gió trong cộng động mạng. Bài hát được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ bởi ca từ “rất thấm” và giai điệu “càng nghe càng ghiền”.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 3

Với hàng loạt hit như “Cô bé mùa đông”, “Thiên đường vắng em”, “Ngày nhớ đêm mong”… Đăng Khôi Từng là "soái ca" làng nhạc Việt gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 4

Ca khúc trở lại "Nguyện làm tri kỷ" được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro, Đăng Khôi kể một câu chuyện về một người “anh trai tốt”, cam chịu làm bạn để được ở cạnh người mình thương yêu.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 5

Với những ca từ vừa day dứt khôn nguôi, vừa bình thản chấp nhận, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc đánh trúng tâm lý mâu thuẫn của nhiều “anh trai tốt” ngoài cuộc sống.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 6

Từng ca từ trong bài hát như đánh trúng "tim đen" những người chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng để được ở bên người mình yêu thương.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 7

Không màu mè rào trước đón sau ồn ào, lặng lẽ nhưng đầy nhiệt huyết, sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi đã thể hiện tình yêu âm nhạc và phong cách vốn có của chàng ca sĩ này.

Dang Khoi tro lai voi am nhac voi hinh anh lang tu - Anh 8

Hãy cùng nhấm nháp một ly trà, lắng nghe chuyện tình về những người anh trai, để thấy mình, thấy người, và thấy tình yêu sao lại trớ trêu đến thế.

Đình Cường

Ảnh: Nguyễn Du

Stylist: Kelbin Lei