Người đẹp Quế Vân bất ngờ tung clip với nội dung là những hình ảnh thân mật, tình cảm của cô và 'người tình' của Nhã Phương khiến dư luận xôn xao.

Đêm 12/2, trên trang cá nhân của mình, người đẹp Quế Vân bất ngờ chia sẻ đoạn clip với nội dung là những hình ảnh thân mật, tình cảm của cô và nghệ sĩ hài Trường Giang. Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và nhận được những ý kiến tranh cãi trái chiều.

Cùng với việc chia sẻ loạt ảnh nhạy cảm, Quế Vân còn gửi gắm tới Trường Giang lời chia sẻ ấn ý: "Vì sao thế anh? Chắc một mình anh hiểu!".

Hiện tại, sau khi công khai hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Nhã Phương, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đang nhận được sự quan tâm và chúc phúc của đông đảo người hâm mộ. Tưởng chừng "sóng gió" đã qua nhưng với loạt ảnh nhạy cảm này với Quế Vân, Trường Giang một lần nữa lại khiến dư luận "dậy sóng".

Dang hen ho Nha Phuong, Truong Giang lo anh than mat voi Que Van - Anh 1

Hình ảnh thân mật với Trường Giang được cắt ra từ clip do Quế Vân tung lên mạng xã hội.

Được biết, tối 12/2, Trường Giang và Nhã Phương đã tay trong tay đến tham gia một show diễn tại TP Hồ Chí Minh mà nam nghệ sĩ là khách mời biểu diễn.

Tùng Anh