(GDVN) - Trong lúc chờ đợi các phu quân ra trận, ‘sân sau’ của Real đã tranh thủ ghé qua một nhà hàng Việt Nam để thưởng thức các món ăn của mảnh đất hình chữ S.

Tại Munich, sự xuất hiện của những nhà hàng Việt Nam không lấy gì làm lạ. Bởi nơi đây, cộng đồng người Việt Nam đang dày lên từng ngày, người Việt nhập cư thậm chí chỉ đứng hàng thứ 3 về dân số trong số những cộng đồng nhập cư tại Munich (sau Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan). Tuy nhiên, sự xuất hiện của các WAGs Real vẫn ít nhiều đem lại bất ngờ. Điều đó chứng tỏ rằng các món ăn đã trở thành thương hiệu nơi mảnh đất hình chữ S đang tạo được ấn tượng trong con mắt người phương Tây vốn chỉ quen với đồ ăn nhanh.

Nửa kia của Real khoe bữa tiệc của mình trên Marca

Tờ Marca cho hay, đại quân WAGs Real tại Munich, gồm Caroline Celico (vợ Kaka), Nagore Aramburu (Xabi Alonso), Sara Carbonero (Iker Casillas), Jorgelina (Di Maria), Carlota Ruiz (Alvaro Arbeloa) và nhiều chân dài khác…, đã bất ngờ xuất hiện ở một nhà hàng Việt tại Munich và ‘tìm vị lạ’ bằng những món ăn họ chưa bao giờ biết đến. Tất cả dường như chỉ diễn ra một cách ngẫu nhiên, bởi trong số các WAGs Real, cũng chẳng có ai biết đồ ăn Việt là gì. Họ chỉ tình cờ bắt gặp nhà hàng này trên đường và cảm thấy bị lôi cuốn bởi những hương vị lạ.

Bữa tiệc đã diễn ra đầm ấm và đem lại sự hài lòng cho đại quân WAGs của Real. Chỉ tiếc rằng, những đấng phu quân của họ thì lại chẳng làm các CĐV hài lòng bằng màn trình diễn nhạt nhòa tại Allianz Arena.