(Zing) - Trong khi anh Bo trình bày liên khúc trong album mới nhất Thư pháp cùng các vũ công, thì ca sĩ Tuấn Hưng cũng sẽ có một màn diễn đặc biệt với các người đẹp lọt vào chung kết.

Thư pháp Tuấn Hưng

>> >> Clip Ngọc Trinh thi ứng xử ở Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu

Ông Minh Chánh - người sáng lập, đồng thời cũng là trưởng ban cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu - cho biết ông cùng với bầu show Hoàng Tuấn và ca sĩ Đan Trường đã có buổi gặp gỡ tại Mỹ, để bàn về tiết mục đặc biệt của Đan Trường tại đêm chung kết trao giải diễn ra vào tối 7/7. Theo kế hoạch, Đan Trường sẽ trình bày liên khúc top hits trong album mới nhất mang tên Thư pháp. Ở tiết mục này, ban tổ chức sẽ đầu tư cho đoàn vũ công múa trên dây và nhóm nhảy đến từ Hollywood.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng sẽ có một màn diễn đặc biệt với các người đẹp. Trên nền nhạc của Tuấn Hưng, các người đẹp sẽ thể hiện phần thi tạo dáng và biểu diễn trên sân khấu.

Ngoài sự xuất hiện của Đan Trường, Quang Dũng, đêm chung kết trao giải còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Lệ Quyên, Quang Dũng, Khánh Hà, Trần Thu Hà, Thanh Tuyền, Mạnh Quỳnh, Mạnh Đình, Phi Nhung, Tommy Ngô, Linda Trang Đài...

Năm nay, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu còn mở rộng quy mô tuyển nam vương, nên cuộc thi đã được gắn tên mới là Nam vương & Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012. Hiện tại, đã có nhiều thí sinh nam và nữ đến từ Thái Lan, Nga, Pháp, Nhật Bản, Đức, Việt Nam, Úc, Đan Mạch, Canada và USA ghi danh dự thi.

Clip hình ảnh của đêm trao giải Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011:

Tiêu Phong

Theo Infonet.vn