Đan Trường, Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác vô cùng thương tiếc và đau buồn trước sự ra đi của bầu show Duy Ngọc.

Nhiều sao việt cũng như người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin ông Duy Ngọc - bầu show lừng danh của làng giải trí miền Nam thế kỷ 20 vừa qua đời tại TP HCM vào trưa ngày 25/1. Dù bận rộn với lịch trình công việc cuối năm bận rộn nhưng các nghệ sĩ , ca sĩ đã đến chia buồn cùng gia đình và nhìn mặt bầu show Duy Ngọc lần cuối trước khi đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 1

Đang lưu diễn ở Hà Nội nhưng nghe tin ông bầu Duy Ngọc qua đời, Thanh Thảo liền bay về viếng người giúp đỡ cô từ ngày đầu bước chân vào con đường ca hát. Cô nghẹn ngào rơi nước mắt trước linh cữu ông bầu Duy Ngọc.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 2

Trên đường từ Hà Nội về TP HCM, cô chia sẻ với niềm tiếc nuối: “Từ khi mới bắt đầu ca hát đến nay, mỗi khi tết đến, tôi lại xa nhà, theo ba Ngọc lưu diễn khắp nơi từ mồng Một đến rằm tháng giêng. Chỉ có tết năm ngoái tôi đi Mỹ mới không đi diễn cùng ba. Năm nay, tôi hứa sẽ hát cho ba thì không kịp nữa rồi…”.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 3

Ca sĩ Quang Hà cũng đến chia buồn cùng gia đình và thành tâm viếng ông bầu.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 4

Ca sĩ Đan Trường cũng lặng người trước sự ra đi của ông bầu Duy Ngọc. Đan Trường chia sẻ 18 năm đứng trên sân khấu thì có tới 17 năm gắn bó với Duy Ngọc. Những show hát đầu tiên của anh Bo đều là sân khấu của ông bầu này. Ngay cả những chương trình Đan Trường tự làm thì ông Ngọc vẫn tận tâm giúp đỡ bằng tình cảm cha con.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 5

Còn Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Ba Duy Ngọc chính là bầu show huyền thoại của miền Nam Việt Nam, nhà tổ chức lẫy lừng nhất mọi thời đại".

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 6

Nghệ sĩ Bạch Lan nghẹn ngào trước di ảnh.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 7

Nghệ sĩ Hồng Tơ đến viếng ngay khi nghe tin ông bầu Duy Ngọc qua đời.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 8

Các nghệ sĩ gửi hoa viếng ông bầu Duy Ngọc. Ca sĩ Cẩm Ly cũng xúc động nhớ lại những kỷ niệm với bầu show huyền thoại. Cô chia sẻ Duy Ngọc luôn thích xưng ba với mọi người, không bao giờ giữ khoảng cách như bầu show với ca sĩ mà xem nhau như một gia đình, có gì sai là chỉ bảo tận tình.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 9

Ông bầu Duy Ngọc xuất thân là công tử Sài thành với cha làm chủ một salon ôtô. Tuy nhiên không nối nghiệp kinh doanh, ông chọn theo con đường nghệ thuật ca hát vì đam mê. Ngoài làm bầu show, ông Duy Ngọc còn là một võ sĩ nổi tiếng.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 10

Sau thời gian ngắn ca hát, ông chuyển hướng sang làm bầu show. Các chương trình của ông nhanh chóng được khán giả yêu thích.

Dan sao Viet tiec thuong toi tien dua bau show huyen thoai - Anh 11

Duy Ngọc luôn được giới nghệ sĩ nhắc tới là ông bầu có tâm, sống có nghĩa có tình. Chính vì vậy, với tên tuổi và sức ảnh hưởng sau nhiều năm làm nhà tổ chức, Duy Ngọc được các ca sĩ nổi tiếng và mọi người quý trọng, kính nể.