Trong phim điện ảnh hài “Gà vàng SSS”, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Chân Tử Đan sẽ rủ nhau đi tìm… gái bán hoa.

Phim điện ảnh Gà vàng SSS (Golden Chicken SSS) với sự góp mặt của Ngô Quân Như, Cổ Thiên Lạc , Trương Gia Huy, Chân Tử Đan, Huỳnh Thu Sinh, Dư Văn Lạc… hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh rộng. Ngoài tạo hình hài hước, Gà vàng SSS còn khiến làng phim Hoa ngữ xôn xao bởi nội dung có phần… “dìm hàng” các nam diễn viên đình đám.

Ngô Quân Như

Gà vàng SSS là câu chuyện về sự “tiến hóa” của nghề kỹ nữ. Theo đó, Cổ Thiên Lạc , Huỳnh Thu Sinh, Huỳnh Tử Hoa, Trịnh Trung Cơ, Trương Gia Huy, Chân Tử Đan sẽ lần lượt vào vai những… khách làng chơi. Cập nhật từ phim trường Gà vàng SSS, loạt ảnh hài hước từ thời tổi cổ đến hiện đại của các sao nam đã làm khán giả không khỏi choáng váng.

Dàn sao nam đình đám sẽ rủ nhau đi tìm... gái làng chơi trong "Gà vàng SSS"

Gây sốc nhất phải kể đến tài tử Huỳnh Tử Hoa, khi anh hóa thân thành một khách làng chơi… bị bất lực. Vì muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, Huỳnh Tử Hoa gọi cả một nhóm các kỹ nữ ra phục vụ mình. Tuy nhiên, vì những trục trặc “nho nhỏ” về sinh l ý, anh chàng đã tự khiến mình rơi vào tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Một số hình ảnh hài hước của "Gà vàng SSS"

Gà vàng SSS là phần 3 của loạt phim điện ảnh hài Gà vàng do Ngô Quân Như đóng chính. Năm 2002, chính nhờ vai A Kim trong Gà vàng, Ngô Quân Như đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Kim Mã. Lần này, trở lại với Gà vàng SSS, các nhà sản xuất tràn trề tin tưởng rằng phim sẽ được đông đảo khán giả hoan ngênh. Kể từ ngày 30/1/2014, Gà vàng SSS sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc.