Rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Nhã Phương, Thanh Thúy, Đinh Mạnh Ninh đã có mặt tại buổi ra mắt bộ phim ‘Sài Gòn, anh yêu em’.

Tối qua, ngày 5/10/2016, tại CGV Vincom Bà Triệu, bộ phim Sài Gòn, anh yêu em đã chính thức ra mắt báo giới và các khán giả tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các diễn viên tham gia bộ phim như: Maya, vợ chồng Đoan Trang và Johan Wicklund, Huỳnh Lập, Brian Trần, Cường Đinh…

Dan sao hoi tu tai buoi ra mat bo phim 'Sai Gon, anh yeu em' - Anh 1

Nữ ca sĩ Maya

Dan sao hoi tu tai buoi ra mat bo phim 'Sai Gon, anh yeu em' - Anh 2

Nhã Phương

Cùng với đó, hai đạo diễn trẻ của bộ phim là Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng cũng có mặt trong đêm công chiếu để gặp gỡ các khán giả Hà Nội.

Là một trong những bộ phim Việt được mong chờ nhất trong khoảng cuối năm 2016, sự kiện công chiếu Sài gòn, anh yêu em đã thu hút nhiều gương mặt tên tuổi của làng sao Việt tới góp vui. Trên thảm đỏ, Nhã Phương, Thanh Thúy, Đinh Mạnh Ninh, siêu mẫu Dương Khả Trang, siêu mẫu Thái Hà, siêu mẫu Minh Triêu, MC Việt Nga, MC Phí Nguyễn Thùy Linh… đã cùng chia vui với ekip sản xuất trong ngày đứa con tinh thần ra mắt.

Vợ chồng Đoan Trang và Johan Wicklund

La Quốc Hùng

Có thể nói, hơn 90 phút của bộ phim đã thực sự đưa các khán giả Hà Nội đến với một Sài Gòn sôi động, ồn ào và vội vã nhưng không hề kém chất thơ. Từ mọi góc máy trong mỗi cảnh quay, người xem đều có thể bắt gặp rất nhiều những hình ảnh thân thương đã làm nên Sài Gòn như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố… hay đơn giản chỉ là những con hẻm nhỏ với những gánh hàng rong, những ly trà đá vỉa hè, đĩa cơm tấm bình dân của người lao động…

Brian Trần và Cường Đinh

Hơn tất cả, bộ phim đã truyền tải được trọn vẹn những cảm xúc về tình người, tình yêu của những con người đang sống trên mảnh đất Sài Thành. Năm tuyến chuyện phim được khắc họa trong bộ phim là năm mối tình giữa những nhân vật có tính cách, số phận và địa vị khác nhau. Đó không chỉ là tình yêu, tình tri kỷ mà còn là tình người – chất nhựa sống thực sự đã nuôi lớn và làm nên bản chất hồn hậu, dễ thương, dễ mến của những con người nơi đây.

Dan sao hoi tu tai buoi ra mat bo phim 'Sai Gon, anh yeu em' - Anh 3

MC Hoàng Quân

Dan sao hoi tu tai buoi ra mat bo phim 'Sai Gon, anh yeu em' - Anh 4

MC Việt Nga

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Chất tình trong bộ phim cũng chính là sợi dây vô hình kết nối cảm xúc của các khán giả Hà Nội với Sài Gòn – hai thành phố tuy xa mà gần, tuy nhiều điểm khác biệt nhưng tình người thì dù ở nơi đâu cũng dễ khiến trái tim rung động.

Bách Hợp