Phụ nữ tuổi nào thường là những nàng giáp đảm đang, chu toàn và anh chàng nào lấy được họ được xem là có phúc phần tu mấy đời? Bạn có nằm trong số đó?

Sau đây là top những con giáp nữ "vàng mười", đàn ông có phúc khi lấy được:

Dan ong muon giau sang, phu quy, su nghiep len nhu 'dieu gap gio', hay cuoi nhung nang giap nay - Anh 1

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi, nếu là phụ nữ thường thì rất thông minh và tháo vát, đàn ông thì thường biết lo nghĩ cho gia đình.

Riêng người phụ nữ tuổi này luôn biết cách sắp xếp cũng như phân chia tốt giữa việc nhà và công việc ngoài xã hội. Trong cuộc sống vợ chồng, họ luôn biết cách làm hài lòng ông xã. Bên cạnh đó, họ luôn khéo léo và biết lễ giáo với hai bên nội ngoại nên rất được lòng cha mẹ hai bên. Đồng thời, họ luôn là người biết chia ngọt, sẻ bùi cùng chồng, luôn bên cạnh động viên, khuyến khích và góp ý cho chồng trong mọi khó khăn mà anh ấy phải mang trong công viêc cũng như trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Dan ong muon giau sang, phu quy, su nghiep len nhu 'dieu gap gio', hay cuoi nhung nang giap nay - Anh 2

Những cô nàng tuổi thìn thường là những người nhã nhặn, dịu dàng, thông minh, có tài ăn nói nên rất được lòng mọi người xung quanh. Do đó, khi lập gia đình, các cô nàng tuổi này cũng rất biết cách làm hài lòng chồng mình, đặc biệt, học còn biết cách giấu đi sự tài giỏi của người phụ nữ, không bao giờ để người đàn ông của mình phải cảm thấy tự ti cũng như tổn thương lòng tự trọng đối với vợ của mình. Bên cạnh đó, với sự thông minh sẵn có, các cô nàng tuổi này còn biết làm vừa lòng chồng, hỗ trợ đắc lực cho công việc của chồng. Nếu bạn đã, đang và sẽ cưới người phụ nữ tuổi này thì chúc mừng bạn, bạn thật may mắn.

Tuổi Mão

Người phụ nữ tuổi Mão là người luôn biết lo toan, biết suy nghĩ trọn vẹn mọi bề. Người phụ nữ tuổi này luôn biết cách biến những ngày tháng nghèo khó trôi qua trong sự sung túc và hoàng tráng hơn. Không những thế, phụ nữ tuổi này còn đảm bảo cả việc trong ngoài, từ tài chính lẫn tinh thần cho gia đình. Họ luôn biết nâng niu, chăm sóc và trân quý tổ ấm mà họ đã cùng chồng xây nên, do đó, học luôn dành thời gian cho tổ ấm của mình.

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh tuổi Dậu luôn là người biết phấn đấu, nỗ lực trong công việc và hiểu giá trị cuộc sống. Họ dành thời gian cho công việc và về tài chính mà họ kiếm được cũng không kém gì so với người chồng của họ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ lơ là cuộc sống gia đình, ngược lại, họ rất biết lo lắng cho chồng, luôn đem lại những bất ngờ cho gia đình và luôn biết cách tạo gia vị ngọt ngào thêm cho cuộc hôn nhân của hai bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Lục Anh