"Khúc dạo đầu" là sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục.

"Khúc dạo đầu" tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai

Đôi khi với nam giới, quá trình “lâm trận” không có gì khó khăn, nhưng khi "dạo đầu" lại vô cùng nan giải vì không biết làm thế nào để chiều lòng đối phương.

"Khúc dạo đầu" tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm. Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt, đơn điệu và hời hợt. Kết thúc "khúc dạo đầu" chính là sự đáp ứng cho khởi đầu tình dục, có dịch bôi trơn ở âm hộ - âm đạo.

"Khúc dạo đầu" tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai

Đàn ông hầu như vẫn còn mơ hồ về hiệu quả ngôn ngữ trong "màn dạo đầu". Phụ nữ được kích thích mạnh mẽ ngay cả với từ ngữ, đặc biệt là những từ ngữ mô tả điều đối phương định làm cho họ trên giường ngủ. Ngoài yếu tố này, cũng đừng quên dùng lời nói của bạn mà đánh giá cao về phụ nữ, ví dụ ngợi khen từ vẻ đẹp của nàng cho đến sự hài lòng của bạn.

Cần kiên nhẫn chờ đến lúc nàng đã sẵn sàng "nhập cuộc". Toàn bộ chuỗi hành động này là sự hòa quyện và phải thật trơn tru, nhịp nhàng trước khi đến quan hệ thật sự. Nhớ đừng bỏ qua "món khai vị" mà đi thẳng đến "món chính" ngay, tất cả đều cần sự phối hợp mượt mà.

Khúc dạo đầu khi yêu

Sự vội vàng: Bạn bỏ qua "màn dạo đầu", hôn ít, ít vuốt ve, mà ngay lập tức lột đồ của nàng ra rồi đưa “cậu bé” của mình thâm nhập. Nếu như làm thế, bạn sẽ khiến cho cô ấy mất hứng. Người phụ nữ rất quan trọng "màn dạo đầu" bởi nó khiến nàng cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và chia sẻ, vì thế, hãy luôn tập trung vào "màn dạo đầu" để mang lại những xúc cảm thăng hoa và ngây ngất cho cô ấy.

Lặp lại nhàm chán: Có thể nàng không thuộc tuýp thích những kiểu yêu mới lạ, hoang dã nhưng chắc chắn cảm hứng của nàng cũng sẽ bị vơi dần đi nếu như lần nào nàng cũng được "khởi động" theo quy trình y chang như nhau.

Khắc phục điều này rất đơn giản. Bạn chỉ cần thay đổi các bước khởi động cho nàng. Nếu trước đây, bạn chọn "chăm sóc" đôi gò bồng đảo của nàng trước tiên thì giờ hãy thử vuốt ve những đường cong, mơn man cặp đùi săn chắc, đặt những nụ hôn cháy bỏng lên bờ vai của nàng trước khi chạm đến những vùng nhạy cảm hơn.

Mang công việc “lên giường”: Nàng đang rất hưng phấn với việc ân ái cùng bạn, thế nhưng, khi mà thăng hoa nhất thì bạn lại có điện thoại reo lên ngắt quãng. Không có gì đáng thất vọng hơn những lần như thế. Cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng bực mình và mất hứng cảm xúc. Do đó, nếu có công việc gì cần giải quyết, bạn nên làm hết trước khi rủ nàng "yêu". Đừng để cuộc vui của mình bị phá bĩnh bởi công việc hay nhưng người liên quan. Nếu có thể, bạn cũng nên tắt điện thoại trước khi ân ái để có thể tập trung mang lại cảm hứng thăng hoa cho nàng.

“Mách” chàng cách sáng tạo "màn dạo đầu"

Đôi khi với nam giới, quá trình "lâm trận" không có gì khó khăn, nhưng khi "dạo đầu" lại vô cùng nan giải vì không biết làm thế nào để cho phụ nữ sung sướng và hạnh phúc. Với chị em, màn dạo đầu đôi khi lại quan trọng hơn cả quá trình "yêu", vì thế, muốn đưa nàng "lên đỉnh", bạn cần phải có những kĩ năng trong "màn dạo đầu" để khiến cô ấy thăng hoa.

Nghịch tóc nàng: Mái tóc của phụ nữ là nơi vô cùng thú vị mà bạn có thể khám phá. Nghịch tóc, hôn lên tóc cho tay vào luồn sâu trong tóc nàng sẽ khiến cô ấy thực sự thích thú, bạn cũng hứng thú khi được làm như vậy đúng không? Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không như thế với nàng?

Làm phòng ngủ lãng mạn: Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc vui vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho cô ấy hưng phấn và muốn vào cuộc cùng bạn thì tốt nhất, hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm cho phòng để cho phòng ngủ thật lãng mạn, cả hai sẽ tràn trề cảm hứng yêu đương.

Nhạc: Một bản nhạc dịu dàng, lãng mạn sẽ khiến cho phòng ngủ tuyệt vời và trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết, nàng sẽ rất dễ chìm vào không gian yêu đương cùng bạn.

Không thể thiếu những nụ hôn và vuốt ve: Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng thực sự hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với phụ nữ, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này.

Cũng như hôn, vuốt ve là điều không thể thiếu trong "màn dạo đầu", những bộ phận mà bạn cần vuốt ve đó là ngực, bụng, hai vai, tai hay đùi nàng. Cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và cùng bạn nhập cuộc ngay lập tức.