Sau lễ trao giải người mẫu xuất sắc châu Á hình ảnh của dàn người mẫu Việt Nam đã được đăng tải và nhận sự khen ngợi từ truyền thông Hàn Quốc.

Sau lễ trao giải cho các người mẫu xuất sắc châu Á diễn ra tại sân vận động Olympic, Seoul (Hàn Quốc) một tờ báo Hàn đã đưa hình ảnh của dàn người mẫu Việt Nam gồm Ngọc Trinh, Kỳ Hân, Thái Hà, Minh Thư trên thảm đỏ cùng với tiêu đề :"Người mẫu Việt Nam tỏa sáng". Điều này cho thấy dàn người mẫu Việt Nam tham dự lễ trao giải người mẫu châu Á lần này đã để lại ấn tượng đẹp đối với giới truyền thông Hàn Quốc.

Hình ảnh của Ngọc Trinh, Minh Thư, Thái Hà, Kỳ Hân... được báo chí Hàn đăng tải và khen ngợi

Trước đó các tin tức về sự kiện dàn người mẫu Việt Nam lên đường tham dự sự kiện trao giải cũng đã liên tục được cập nhật.

Trong lễ trao giải, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là hai khách mời danh dự lên trao giải trong chương trình. Ngọc Trinh đã lên trao giải Người mẫu suất sắc cho 2 đại diện đến từ Ấn Độ, còn Vũ Khắc Tiệp được mời trao giải Người mẫu nhí xuất sắc nhất Hàn Quốc.

Ngọc Trinh lên trao giải Người mẫu suất sắc cho 2 đại diện đến từ Ấn Độ

Vũ Khắc Tiệp được mời trao giải Người mẫu nhí xuất sắc nhất Hàn Quốc

Cũng tại lễ trao giải Giải nhất siêu mẫu Cháu Á - Kỳ Hân với giải thưởng "Người mẫu trẻ châu Á" cũng được vinh danh và mời lên sân khấu phát biểu cảm nhận. Hai đại diện của Việt Nam là Vĩnh Thụy và Diệu Huyền cũng được tôn vinh nhận giải người mẫu xuất sắc.

Kỳ Hân được mời lên sân khấu vinh danh và chia sẻ cảm xúc

Diệu Huyền, Vĩnh Thụy nhận giải người mẫu xuất sắc châu Á 2014