Qua mạng xã hội wechat, đối tượng Dũng tìm kiếm và trao đổi với những người nước ngoài có nhu cầu mua dâm, Sau đó đưa gái đến bán dâm tại nhà của người mua dâm với giá 1,3 triệu đồng.

Ngày 20/10/2016, công an TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Đỗ Trung Dũng (23 tuổi), trú tại thôn Đạo Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) về hành vi môi giới mại dâm cho người nước ngoài.

Thủ đoạn của Dũng là thông qua mạng xã hội wechat tìm kiếm và làm quen, trao đổi với những người nước ngoài có nhu cầu mua dâm trên địa bàn. Khi hai bên thống nhất được giá cả, Dũng sẽ đưa gái đến bán dâm tại nhà của người mua dâm.

Dan moi gai mai dam qua mang cho nguoi nuoc ngoai - Anh 1

Qua quá trình điều tra, đội cảnh sát hình sự công an TP. Bắc Ninh đã phát hiện Đỗ Trung Dũng và Trần Thị Tân H. ở Điện Biên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lấy lời khai từ Đỗ Trung Dũng và những người có liên quan, cơ quan điều tra đã có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh đối tượng Đỗ Trung Dũng có hành vi môi giới cho Trần Thị Tân H. bán dâm cho một người nước ngoài trên địa bàn phường Võ Cường, TP .Bắc Ninh (Bắc Ninh) vào ngày 17/10/2016 với giá 1,3 triệu đồng.

D.T