Diễn viên đóng Anadi trong 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee đã tìm đến cái chết tại nhà riêng vào sáng 1/4. Thông tin này khiến cư dân mạng Việt bàng hoàng.

Thông tin nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tờ Dân Việt đưa tin cảnh sát cho biết, Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự tử tại căn hộ của cô ở Bangur Nagar vào khoảng chiều tối ngày 1/4.

Phía cảnh sát không tìm thấy bất kỳ lời trăn trối nào được để lại nên chưa thể kết luận nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của nữ diễn viên trẻ.

Dan mang Viet soc khi dien vien Co dau 8 tuoi qua doi - Anh 1

Nữ diễn viên đóng Anadi trong 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời khiến nhiều người bất ngờ

Tờ VnExpress cho hay, một số nguồn tin nữ diên viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Dan mang Viet soc khi dien vien Co dau 8 tuoi qua doi - Anh 2

Cô và bạn trai

Diễn viên Siddharth Shukla người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong Cô dâu 8 tuổi - cho biết Pratyusha đã qua đời. Anh bị sốc khi hay tin cô qua đời.

Được biết Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở tuổi 18 khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong 'Cô dâu 8 tuổi'. Vai diễn này đã đem về danh tiếng cho Pratyusha Banerjee và luôn được các khán giả hâm mộ gọi với cái tên Anandi 2.

Dan mang Viet soc khi dien vien Co dau 8 tuoi qua doi - Anh 3

Nhiều người thương tiếc cho sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của cô gái này

Ngày hôm nay, thông tin về nữ diên viên 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời đã nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của dư luận, cư dân mạng Việt đều cảm thấy bàng hoàng khi hay tin.

Đ.S.D bày tỏ: 'Phải nói là phim hay, giàu cảm xúc, mình rất thích nhân vật này, từ lúc ra phim mình chưa bỏ tập nào, vĩnh biệt người phụ nữ giàu lòng nhân ái'.

Anh Quan chia sẻ: 'Đây là diễn viên đóng vai Anandi mình thích nhất trong 3 người, xinh nhất mà đóng cũng đạt nhất, hợp với hình tượng Anandi nhất... Tại sao lại suy nghĩ dại dột vậy. Ngày đăng của bài báo gốc là 1/4, mong đây chỉ là 1 tin giả'.

'Tối đến là thích xem phim này lại còn rất thích những phần cô này đóng nữa chứ. Đọc xong cũg thấy buồn buồn' là bình luận của facebooker Phạm Thảo.

Trong Nguyen thì không muốn tin đây là sự thật: 'Chị ấy ra đi thật rồi chứ không phải ngày Cá tháng Tư mà đùa đâu'.

Theo Lan Anh/Danviet.vn