Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm lên một sân khấu vỉa hè hát cùng cậu bé khiếm thị khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Dan mang day song voi clip My Tam hat cung cau be khiem thi - Anh 1

Theo một số nguồn tin cho biết, sau khi kết thúc 3 show biểu diễn tại Hà Nội, trên đường trở về khách sạn, Mỹ Tâm đã đi qua một sân khấu từ thiện trên đường không có một bóng khán giả. Trước hình ảnh ấy, nữ ca sĩ ngay lập tức yêu cầu bạn mình và ekip quay xe lại để cùng nhau ủng hộ.

Liên quan đến Mỹ Tâm, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã chia sẻ đoạn clip cùng dòng trạng thái: “Ôi còn gì bằng nữa đây cô em xứ Quảng? Tên của em đã nói lên điều ấy. Mùa đông không lạnh. Cảm ơn em nhé, gái ơi”.

Đoạn clip đã thu hút hơn 500.000 lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Cộng đồng mạng hết lời ca ngợi nàng "họa my tóc nâu" không chỉ xinh đẹp mà còn có tấm lòng nhân ái.

Một Facebooker có tên My Pham đã bình luận: "Mới cách đấy một tiếng, chúng con còn thấy cô ấy rực rỡ trên sân khấu, bao nhiêu ánh mắt dõi theo. Vậy mà chỉ vài chục phút sau, lại thấy cô ấy lặng lẽ đến với sân khấu đường phố này, sân khấu mà chính bọn con thường ngày cũng bỏ qua. Cô ấy đúng là Mỹ Tâm- vừa đẹp vừa có tâm".

Bạn có Facebook Phi Đỗ viết: "Chỉ biết nói 1 điều. Cậu bé bán diêm trong đêm đông giá lạnh nhưng lại cảm thấy ấp áp không phải nhờ những que diêm mà nhờ tấm lòng của 1 Cô Ca Sĩ có "Tâm" như chính cái tên của Cô vậy. Yêu Chị Tâm nhiều!"...

Như vậy, hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Nguyễn Hà