Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với cảnh sát giao thông sau khi vi phạm khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, thông tin diễn viên Ngọc Lan, người từng được nhiều người biết tới qua bộ phim Công ty thời trang, Kiều nữ và đại gia... vi phạm luật giao thông và có hành động to tiếng, xúc phạm tới tổ công tác cảnh sát giao thông khiến cho nhiều người bức xúc.

Đoạn clip quay lại cảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng cảnh sát giao thông sau khi vi phạm.

Theo đó, sáng ngày 5.9 trên Xa lộ Hà Nội, CSGT Đội Rạch Chiếc phát hiện ôtô do bà Nguyễn Thị Ngọc Lan (diễn viên điện ảnh Ngọc Lan) điều khiển, vi phạm tốc độ 96/80 km/h. Sau khi dừng xe, diễn viên Ngọc Lan không thể xuất trình được giấy phép lái xe. Theo đó, tổ công tác đã lập biên bản diễn viên Ngọc Lan chạy vượt quá tốc độ quy định và không có giấy phép lái xe.

Dan mang che bai dien vien Ngoc Lan vi da sai con to tieng voi CSGT - Anh 1

Ngọc Lan đã không kiềm chế được mình sau khi công an từ chối nguyện vọng nhờ người thân mang giấy lái phép lái xe từ nhà tới hiện trường.

Sau khi đề nghị cho người thân về nhà lấy giấy phép lái xe nhưng không nhận được sự đồng ý của lực lượng chức năng, diễn viên Ngọc Lan đã nhiều lần có hành động to tiếng, thậm chí có những lời lẽ xúc phạm lực lượng cảnh sát giao thông.

Hành động này của diễn viên trẻ bị nhiều người lên án, cho rằng cô đang quá coi thường pháp luật, dù đã chạy quá tốc độ cho phép nhưng vẫn to tiếng "coi trời bằng vung".

Dan mang che bai dien vien Ngoc Lan vi da sai con to tieng voi CSGT - Anh 2

Ngọc Lan đã ký vào biên bản vi phạm sau khi người nhà mang giấy phép lái xe tới.

Facebooker Thanh Vân chia sẻ: "Diễn viên, người mẫu hay hoa hậu cũng chỉ là ng dân bình thường. Vi phạm pháp luật mà còn to tiếng, coi thường công an thì cho lên phường hết".

"Dù đã sai thì ai cũng phải nhận ra vả sửa chữa, cách diễn viên Ngọc Lan xử lý là không chấp nhận nổi, đặc biệt em còn là người của công chúng nữa."-bạn Xuân Đỗ nhận định. "Đang thích diễn viên này nhưng xem xong clip này thì thấy nàng dữ quá, sợ luôn. Hổng dám thích nữa". Bạn Minh Nguyệt cho biết.

Lỗi vi phạm của diễn viên Ngọc Lan là tương đối phổ biến và bình thường đối với người tham gia giao thông trong một phút bất cẩn. Thế nhưng cách phản ứng của diễn viên này đối với lực lượng chức năng khiến cho nhiều người phải thắc mắc bởi cô quá dễ nổi nóng và không biết cách nhận ra lỗi sai của mình.