Chàng diễn viên sau khi chia tay bạn gái Kỳ Hân phải một mình đi sự kiện ra mắt single mới của người bạn Tronie.

Hôm qua (27/12), cựu thành viên 365 - Tronie chính thức ra mắt single và MV riêng mang tên Light it up - sáng tác của Addy Trần. Đây là single đánh dấu bước ngoặt hoạt động nghệ thuật solo sau này của chàng ca sĩ trẻ.

Sau khi rời khỏi nhóm nhạc 365, Tronie chính thức trở thành ca sĩ solo và hoạt động độc lập với nghệ danh Tronie Ngô. Cá tính âm nhạc mà anh hướng tới trong single đầu tay này cũng như trên con đường là trẻ trung, hiện đại, đa màu sắc nhưng vẫn cá tính và mạnh mẽ. Tronie không ngần ngại cho biết anh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các thần tượng của mình là GDragon, Teddy YG, Justin Timberlake, Chris Brown…

Nội dung của Light it up thể hiện một con người trẻ tuổi, có sức sống và nổi loại, từng bước từng bước trưởng thành hơn trong cuộc sống. Đây cũng là lời căn dặn mà Tronie dành riêng cho bản thân, dù có khó khăn cách mấy cũng không được buông xuôi hay dừng lại, mà phải tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn và luôn trưởng thành trong cuộc sống. MV do Nink Nguyễn đạo diễn, những cảnh quay sống động được ghi hình trong studio với kinh phí gần 100 triệu đồng.

Đến chúc mừng Tronie có rất nhiều người bạn thân thiết với anh trong công việc và cuộc sống. Hot boy Huỳnh Anh một mình đến tham dự buổi ra mắt để ủng hộ cho người anh em của mình. Anh vừa chia tay bạn gái Kỳ Hân để cả hai có thể tập trung phát triển sự nghiệp của bản thân.

Anh chàng R&B Hoàng Tôn sau The Voice càng được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Bạn gái tin đồn của Yanbi - VJ Sĩ Thanh.

Hot girl Kelly và Sam quyến rũ trong trang phục ôm sát.

Bảo Anh sau The Voice mùa đầu tiên cũng có những bước tiến đáng kể cũng như có những sản phẩm được khán giả trẻ yêu thích.

Cô và Tronie là bạn bè rất thân thiết ở ngoài đời.

Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc và Thiều Bảo Trang.

Bùi Anh Tuấn sau những vấp ngã đã dần lấy lại được phong độ và sự ổn định trong cuộc sống.

Tronie lần đầu tiên trình diễn single đầu tay Light Ip Up. Anh chàng tự tin khoe tài đọc rap và vũ đạo trong sự cổ vũ của các khách mời.

Tronie thời kỳ hậu 365 vẫn có rất nhiều fan tuổi teen nên có khá nhiều thuận lợi. Dù vậy, anh chàng vẫn chia sẻ, mình cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để khẳng định mình trong thị trường âm nhạc Việt hiện tại.

Phương Giang
Ảnh: Thành Luân