Vẻ trẻ trung xinh đẹp và trong sáng của 'Thần tiên tỷ tỷ' khiến dân Hàn cho rằng cô quá tốt cho người đàn ông đã 40 tuổi như tài tử họ Song.

Ngày 31/10, nhân dịp Halloween, Lưu Diệc Phi đăng tải lên weibo của mình 3 bức ảnh. Một bức chụp ảnh đèn lồng bí ngô; một bức có vẻ như cô chụp ở một quán cà phê với gương mặt mộc; bức còn lại chụp ảnh cận mặt Lưu Diệc Phi với một mắt nháy tinh nghịch.

Dan Han noi Song Seung Hun khong xung voi Luu Diec Phi nho anh mat moc nay - Anh 1

Dan Han noi Song Seung Hun khong xung voi Luu Diec Phi nho anh mat moc nay - Anh 2

Trang Nate đã đưa tin về Lưu Diệc Phi và cư dân mạng xứ kim chi nhanh chóng để lại ý kiến của mình.

"Cô ấy trông ngây thơ, một cách nghiêm túc"; "Tôi đặt cược tất cả những gì mình có là cô ấy sẽ không kết hôn với Song Seung Hun"; "Tôi đoán đây là những gì người ta gọi là cái nhìn "trong trẻo"; "Đôi khi cô ấy nhìn siêu xinh đẹp và ngây thơ... lúc khác cô ấy lại trông như còn thiếu vài điểm IQ"; "Cô ấy quá tốt cho Song Seung Hun"; "Một trong số những nữ thần Trung Quốc... Cô ấy sánh ngang Song Hye Kyo ở Hàn Quốc"; "Cô ấy vẫn như vậy với gương mặt baby dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa... Rất đẹp"; "Tôi muốn đeo chiếc nhẫn vào ngón tay nàng ngay lập tức, nếu tôi là Song Seung Hun"; "Cô ấy trông như học sinh trung học vậy"...

Châu Anh