Đàn con nhà Angelina Jolie, mỗi đứa có một sở thích ngôn ngữ khác nhau và trong nhà cô nói tới 7 thứ tiếng.

Angelina Jolie từng có mong ước có một gia đình 7 sắc cầu vồng và giờ thì đàn con đa sắc tộc của cô đã giúp cô thỏa mơ ước bởi chúng đang học và nói tới 7 thứ tiếng khác nhau.

Nữ diễn viên 41 tuổi có ba con đẻ là bé Shiloh 10 tuổi và hai bé sinh đôi Vivienne và Kno 7 tuổi. Ngoài ra cô còn có 3 con nuôi là Maddox 14 tuổi người Campuchia, Pax Thien 12 tuổi người Việt Nam và Zahara 11 tuổi người Ethiopia.

Dan con nha Angelina Jolie noi 7 thu tieng - Anh 1

Shilo, Zahara và Pax Thien đi chơi cùng mẹ Angelina Jolie.

Tâm sự trên chương trình Woman’s Hour của đài phát thanh Radio 4’, bà mẹ sáu con cho biết, không đứa con nào của cô thích trở thành diễn viên nhưng tất cả bọn chúng đều chọn ngôn ngữ để học.

“Khi tôi hỏi chúng thích học ngôn ngữ nào. Shiloh học tiếng Khmer, Pax tập trung vào tiếng Việt, Mad thì học tiếng Đức và Nga, Zi thì nói tiếng Pháp, Vivienne muốn học tiếng Arab và Knox thì học ngôn ngữ cử chỉ".

Dan con nha Angelina Jolie noi 7 thu tieng - Anh 2

Đàn con nhà Angelina Jolie lớn nhanh như thổi.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar cho biết sáu đứa con cô không đứa nào muốn theo nghề diễn của mẹ nhưng chúng lại quan tâm tới việc sản xuất phim.

Jolie từng hợp tác cùng con trai Maddox trong bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia. Phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong phim Maddox đóng vai trò biên tập còn Pax thì làm DJ.

Là một đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc, Angelina Jolie luôn dạy các con mình không được tỏ ra thương hại những người buộc phải rời bỏ khỏi đất nước mình mà phải tôn trọng họ.

>>> Clip gia đình hạnh phúc của Angelina Jolie - Brad Pitt:

Thái An (Theo Daily Mail)