Sau khi sát thương bạn gái tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Phạm Ngọc Sơn đã về công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đầu thú.

Dan ban gai den nha nghi de sat hai roi ve que dau thu - Anh 1

Ảnh minh họa từ internet.

Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đã lấy lời khai ban đầu của chị Đào K.L (SN 1994, trú tại tỉnh Hưng Yên) nạn nhân bị người yêu rủ vào nhà nghỉ rồi dùng dao đâm trọng thương.

Hiện chị K.L đã được cấp cứu kịp thời, sức khỏe không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cung cấp thông tin với cơ quan điều tra, chị K.L cho biết: cách đây vài tháng, Phạm Văn Sơn (SN 1994, trú tại Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên) có số điện thoại của chị L. Sau đó, Sơn đã gọi điện, nhắn tin để làm quen, hai người đã kết bạn với nhau và nảy sinh tình cảm.

Trong thời gian yêu đương, giữa chị K. L và Sơn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị K. L đã chủ động chia tay.

Đến ngày 23/10, Sơn liên lạc với chị L., nói muốn gặp lại bạn gái lần cuối và chính thức chia tay. Dù biết là gặp chỉ để cãi nhau, nhưng chị L. nghĩ nếu Sơn đã đề nghị như vậy thì có thể sẽ buông tha chị. Do đó, chị L. đã hẹn gặp Sơn vào tối 26/10.

Tại nhà nghỉ, hai người trò chuyện một lúc thì phát sinh mâu thuẫn Sơn đã dùng dao chuẩn bị từ trước đâm nhiều nhát lên người chị L. rồi bỏ đi.

Thấy có nhiều nghi vấn nên lễ tân nhà nghỉ vội vàng chạy lên phòng mà Sơn thuê thì phát hiện sự việc đã nhanh chóng thông báo cho các cơ quan chức năng,

Về phần Sơn, sau khi gây án đã về công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Nguyên Vũ