Người bản tính đa nghi ngút trời, người lại quá đa sầu đa cảm nên các con giáp này thường tự làm khổ mình bằng những suy diễn đầy rắc rối.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 1

Tuổi Mùi: Tính cách dịu dàng, rất tâm lý nên phụ nữ tuổi Mùi thường có nhân duyên rất vượng. Nhưng chính vì tính cách quá mẫn cảm, con giáp này chỉ cần một việc rất nhỏ cũng khiến tâm trí bị ảnh hưởng nặng nề. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 2

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, họ lại là người vô cùng thận trọng. Đôi khi chỉ vì một sự không hài lòng rất nhỏ của đối phương cũng khiến mình cảm thấy có lỗi và khiến đối phương cảm thấy không vui, vì thế họ tự dằn vặt bản thân mình. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 3

Cho dù người yêu họ có cố gắng giải thích rằng đó không phải lỗi của họ thì các cô nàng tuổi Mùi cũng không bao giờ tin vào điều đó và cho rằng đối phương chỉ đang có tìm cách an tui họ mà thôi. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 4

Tuổi Mão: Các cô nàng này là người yêu ghét phân minh. Nếu đã thích ai hoặc ghét ai họ đều thể hiện rất rõ ràng. Trong chuyện tình cảm họ cũng là người có tham vọng. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 5

Nếu người mình yêu không thể mọi lúc mọi nơi quan tâm đến họ hoặc bản thân họ không thể quan tâm kịp thời đến người mình yêu thì phản ứng đầu tiên của các nàng ấy chính là phẫn nộ. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 6

Sau đó thì tâm trí rối bời, suy nghĩ lung tung và thường xuyên đa nghi về đối phương đã làm gì không đúng với mình và khiến tâm trạng của mình luôn buồn rầu. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 7

Tuổi Tỵ: Các nàng tuổi Tỵ làm người vô cùng hà khắc trong chuyện tình cảm. Họ thường yêu cầu đối phương của mình luôn phải chung thủy một lòng với mình tức là không được phép tiếp xúc với bất cứ người phụ nữ nào khác ngoài họ bởi tính ghen tuông của tuổi Tỵ là rất khủng khiếp. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 8

Hơn nữa, các cô nàng tuổi Tỵ là người vô cùng tinh tế. Chỉ cần một chút bất thường từ đối phương cũng khiến họ cảm nhận được. Nguồn ảnh: Sina.

Dan ba tuoi gi de dau kho vi yeu? - Anh 9

Khi phát hiện ra đối phương có chút khác thường hoặc có chút thay lòng họ thường không bao giờ nói thẳng ra mà thường suy diễn trong đầu chứ không tìm đối phương để nói cho rõ trắng đen. Chính vì thế họ vừa làm khổ mình vừa làm khổ đối phương. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).