Đến chúc mừng liveshow của học trò Vicky Nhung, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh sẽ không lấy cát sê nếu cô ngỏ lời mời anh góp mặt trong liveshow tiếp theo.

Dam Vinh Hung tuyen bo khong lay cat se trong liveshow cua hoc tro - Anh 1

Vicky Nhung được Mr Đàm đến động viên tinh thần trước minishow

Tối qua 17.11 tại TP.HCM, mini liveshow Thèm yêu của giọng ca trẻ Vicky Nhung đã diễn ra với nhiều cảm xúc. Chỉ sau một năm đi hát chính thức, nữ ca sĩ Một nhà mạnh dạn đầu tư thực hiện một mini liveshow cho riêng mình với 200 khán giả ngồi kín khán phòng.

Vicky Nhung đã lần lượt trình diễn những ca khúc ghi dấu ấn của mình và được khán giả yêu mến, từ những bản cover Vẽ, Take me to the river, Nobody’s perfect, đến những bài hát ghi dấu ấn mình như Thèm yêu, Nói đi mà, Lỗi tại mưa… Đặc biệt, vốn là một ca sĩ khá cầu toàn, Vicky Nhung đã chuẩn bị sẵn 4 bộ trang phục có phong cách khác nhau để làm mới bản thân cũng như để phù hợp cho từng thể loại nhạc.

Dam Vinh Hung tuyen bo khong lay cat se trong liveshow cua hoc tro - Anh 2

Anh cho biết sẽ không lấy cát sê ở liveshow sau của học trò

Các khách mời như Phượng Vũ, Tố Ny, Thảo Nhi và Châu Đăng Khoa cũng góp mặt và có những phần kết hợp thú vị cùng Vicky Nhung. Nếu Phượng Vũ, cựu thí sinh trong team The Voice của Đàm Vĩnh Hưng, nắm tay tình tứ khi song ca cùng Vicky Nhung bài hát Hold me for a while thì “người tình tin đồn” thời gian qua của cô là Tố Ny cùng tái hiện lại ca khúc sôi động từng thể hiện trong chương trình Giọng hát Việt mang tên Đừng lừa dối và Đừng ngoảnh lại.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng - người thầy của Vicky Nhung tại cuộc thi The Voice - dù không thể tham gia minishow do kẹt một show diễn trực tiếp truyền hình nhưng anh vẫn tranh thủ đến trước show diễn để chúc mừng và tặng hoa cổ vũ tinh thần học trò.

Nam ca sĩ không ngại ngợi khen Vicky Nhung rất dũng cảm khi dám thực hiện minishow cho riêng mình. “Làm nghề nếu cứ mãi rụt rè e sợ thì cứ mãi đóng băng mình, không gặt hái thành tích được. Hưng quan niệm mình cứ phải nỗ lực thể hiện mình, không sợ khen chê, làm liveshow lại càng không được sợ. Chẳng có gì là sai hay là vội vàng nếu chúng ta mạnh dạn thực hiện những đêm nhạc riêng của mình, dù 5-10 người vẫn làm vì đó là liveshow của riêng mình”, anh chia sẻ.

Nhận xét về cô học trò, Mr Đàm cho biết thêm: “Đối với Hưng, Vicky Nhung sở hữu giọng hát lạ và đặc biệt. Thật ra trong nghề này, có thể bạn sở hữu giọng hát không hoàn hảo, nhưng nếu có sự đặc biệt thì mọi thứ sẽ hoàn toàn khác. Ngay chính bản thân Hưng hay những đồng nghiệp khác như Thanh Thảo, Duy Mạnh và Vicky Nhung cũng may mắn sở hữu điều đó, giọng hát có thể không hoàn hảo nhưng có chất lạ để khán giả nhớ đến và yêu mến”.

Đặc biệt, nam ca sĩ cũng thẳng thắn tuyên bố sẽ không lấy cát sê nếu Vicky Nhung ngỏ lời mời anh góp mặt trong liveshow tiếp theo.

Dam Vinh Hung tuyen bo khong lay cat se trong liveshow cua hoc tro - Anh 3

Phượng Vũ “máu lửa” cùng Vicky Nhung

Dam Vinh Hung tuyen bo khong lay cat se trong liveshow cua hoc tro - Anh 4

Tố Ny thân thiết góp mặt trong đêm nhạc của "người tình tin đồn"

Dam Vinh Hung tuyen bo khong lay cat se trong liveshow cua hoc tro - Anh 5

Chỉ sau một năm đi hát, nữ ca sĩ đã có đêm liveshow đánh dấu chặng đường ca hát

Thùy Linh
Ảnh: Nhân Phạm