Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng,... đã có mặt tại Nghệ An, sau đó di chuyển đến Hà Tĩnh để trao các phần quà từ thiện ủng hộ đồng bào khó khăn sau đợt lũ lụt vừa qua.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 1

Khoảng 9h sáng 26/10, Đàm Vĩnh Hưng hạ cánh xuống sân bay Vinh và sau đó, hội ngộ cùng những học trò, bạn bè của anh từ Hà Nội vào và bắt đầu chuyến hành trình phát quà tại các huyện Nghi Xuân, Hương Khê và Cẩm Xuyên của tỉnh Hà Tĩnh.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 2

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh và đoàn của mình mang theo gần 2000 suất quà với trị giá 500.000 đồng/suất, tổng trị giá là gần 1 tỷ đồng để phát cho bà con 3 huyện tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây là kết quả của đợt kêu gọi ủng hộ, quyên góp của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân cũng như thông qua một số đêm nhạc mà anh cùng bạn bè thực hiện tại TP.HCM trong thời gian qua vừa qua.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 3

Trong hành trình 2 ngày (ngày 26 và buổi sáng 27), Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ và quán quân Sao Mai Thu Hằng đã đi đến nhiều địa điểm và trao nhiều phần quà cho bà con gặp khó khăn.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 4

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 5

Giọng ca Giã từ ấn tượng nhất là khi đến thôn Hồng Lam - xã nghi xuân - Huyện Nghi Xuân. Khi đến đây, cả đoàn phải đi đò qua vì Hồng Lam là 1 hòn đảo nhỏ nằm giữa con sông La. Đời sống ở đây khổ cực trăm bề, đời sống khó khăn và cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 6

Lũ tràn về cuốn hết tài sản, tích cóp của bà con ra sông ra biển nhưng vì đường ra đảo khó khăn nên không có đoàn đến cứu trợ.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 7

Trong quá trình đi từ thiện ủng hộ bà con, quán quân Sao Mai Thu Hằng cũng nhận được ngưỡng mộ của nhiều người. Cô gái ngoại hình nhỏ nhắn ăn mặc giản dị và cùng cả đoàn vượt qua nhiều khó khăn trên quãng đường đi để có thể mang đến cho bà còn vùng lũ những phần quà tuy nhỏ về vật chất nhưng thắm đượm nghĩa tình.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 8

Dương Triệu Vũ, Thu Hằng cũng hòa giọng cùng đàn anh để khuấy động không khí, xua tan đi những mệt mỏi lo âu của bà con sau cơn lũ nhiều thiệt hại.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 9

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh cảm thấy thật vui mừng và hạnh phúc vì có thể đến được với những đồng bào gặp khó khăn sau cơn lũ vừa qua nhưng anh thấy những nỗ lực của mình là chưa đủ. Sau chuyến đi này, anh sẽ có nhiều hoạt động nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ bà con vực dậy sau cơn lũ nhiều thiệt hại vừa qua.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 10

Trước đó không lâu, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc khi bị một đàn chị trong nghề nhắn tin cho rằng anh ăn bớt tiền từ thiện. Với lí do đó, nữ danh ca này đã từ chối tham dự show diễn ủng hộ miền Trung do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại một phòng trà lớn ở TP.HCM. Bày tỏ sự bức xúc khi bị mang tiếng ăn chặn tiền quyên góp nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thực hiện chuyến từ thiện đến Hà Tĩnh như dự định.

Dam Vinh Hung trao 1 ty dong ung ho nguoi dan mien Trung - Anh 11

Sáng nay 27/10, Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ, Thu Hằng,…. sẽ đến huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để phát quà cho bà con tại đây. Đây cũng là điểm cuối của chuyến từ thiện do Đàm Vĩnh Hưng khởi xướng.

Đình Việt