Cặp HLV không ngần ngại chi số tiền cả trăm triệu đồng để đầu tư trang phục cho thí sinh, tạo nên sắc màu riêng cho team.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 1

Hai HLV chọn trang phục vest loang đen - đỏ đồng điệu khi ngồi ghế nóng vòng thi Đối kháng của Tuyệt đỉnh song ca lên sóng ngày 12/9 tới.Sự kết hợp này mang lại màu sắc riêng và cũng thể hiện độ "chịu chơi" của hai nam ca sĩ. Họ là cặp HLV tạo nên nhiều tiếng cười và chiêu dụ được nhiều cặp thí sinh có giọng hát hay sau vòng Lộ diện.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 2

Mỗi cặp HLV sẽ chọn ra 2 cặp thí sinh để thi đối kháng với nhau, sau đó họ sẽ đưa ra quyết định bằng cách nhấn 3 nút tín hiệu trên ghế nóng: nút đỏ là loại thí sinh, nút xanh bước tiếp vào vòng trong, nút màu vàng rơi vào vòng nguy hiểm. Các HLV có thể chọn thí sinh của đội khác loại ra bằng quyền cứu thí sinh. Phần dự thi đối kháng của cặp đôi đồng tính Lê Linh - Lê Tiến và cặp đôi Minh Uyên - Nhật Minh để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 3

HLV Dương Triệu Vũ đứng dậy tán thưởng màn trình diễn của các học trò.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 4

Vốn là người ít biểu lộ cảm xúc nhưng Dương Triệu Vũ đã bật khóc khi xem tiết mục này vì quá hạnh phúc.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 5

Anh chia sẻ với khán giả: "Vũ không ngờ xem các bạn diễn mà Vũ muốn khóc luôn. Hàng ngày mình đều tập với nhau, các bạn bỏ rất nhiều thơi gian, công sức để tập cho tốt. Cho nên khi thấy các bạn làm tốt như vậy làm Vũ cảm động. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 6

Là đàn anh và rất thân với Vũ, Mr Đàm cho biết Vũ là người không bao giờ cho ai biết được cảm xúc, ngay cả người thân trong gia đình cũng không biết lúc nào Vũ vui, lúc nào buồn, anh nói: "Tụi em phải đặc biệt lắm, có nghĩa là những phần trình diễn của các em chạm rất mạnh tới trái tim của Vũ".

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 7

Vòng thi gay cấn này còn chứng kiến màn đầu tư trang phục hoành tráng của team Đàm Vĩnh Hưng. Cả đội chọn sắc màu chủ đạo là đen và đỏ bắt mắt trên sân khấu và động điệu luôn với trang phục của HLV.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 8

Vốn là người nổi tiếng "chịu chi" nhất trong giới showbiz, Mr Đàm đã tự tay chọn lựa trang phục phù hợp và đặt nhà thiết kế may riêng cho các học trò. Con số đầu tư vào mặt hình ảnh này được tiết lộ không dưới trăm triệu.

Dam Vinh Hung - Duong Trieu Vu dien do doi tren ghe nong - Anh 9

HLV Cẩm Ly phải công nhận rằng Mr Đàm "có sự tính toán không hề nhỏ" khi đầu tư mạnh về trang phục biểu diễn. Không chỉ với trang phục, ngay cả phụ kiện đi kèm cũng chính tay Mr Đàm chọn lựa cho học trò. "Ông hoàng nhạc Việt" đã bỏ ra một ngày để họp cả đội lại và cho nhân viên lấy số đo, sau đó dẫn từng bạn thí sinh đi lựa phụ kiện hợp với trang phục.

Ảnh: An Khoa