Nam ca sĩ đã bỏ một show diễn event để có mặt trong buổi giao lưu với khán giả của "Hiệp sĩ mù".

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 1

Chiều ngày 10.3, Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm đã có buổi giao lưu và xem phim Hiệp sĩ mù cùng với khán giả trong khuôn khổ công chiếu phim của giải thưởng Cánh diều vàng 2015.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 2

Mr. Đàm tiết lộ anh dù rất bận rộn với các dự án đầu năm thậm chí phải bỏ một show diễn event lớn nhưng anh vẫn háo hức cùng Ngọc Thanh Tâm hội ngộ khán giả yêu thích phim Hiệp sĩ mù trong buổi giao lưu này.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 3

Ngay từ khi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với phong cách trẻ trung, cá tính còn diễn viên chính “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm lại nổi bật, ấn tượng với chiếc đầm đen phá cách.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 4

Trước khi chương trình diễn ra, ban tổ chức đã thực hiện một vài trò chơi vui và tặng quà cho khán giả.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 5

Với dịp gặp gỡ đặc biệt này, ngoài vé xem phim Hiệp sĩ mù, nhiều khán giả có nhận được vé xem liveshow Đối mặt của Đàm Vĩnh Hưng.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 6

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm lần lượt bật mí những thành tích mà Hiệp sĩ mù đã nhận được sau hơn 5 tháng ra mắt.

Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm còn khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi được một vài khán giả yêu cầu dẫn lại phần chương trình cô và Đàm Vĩnh Hưng được thử nghiệm ở Rai TV (Đài truyền hình lớn nhất châu Âu) trong chuyến công tác đầu năm vừa qua.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 7

Đàm Vĩnh Hưng đã khuấy động không khí của buổi giao lưu bằng việc biểu diễn một vài ca khúc mới nằm trong album Yêu em cả trong những giấc mơ để gửi tặng người hâm mộ.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 8

Mr. Đàm nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong buổi giao lưu, anh cũng tiếp lộ thêm Hiệp sĩ mù sẽ tiếp tục được góp mặt trong Hội chợ phim Hồng Kông 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới.

Dam Vinh Hung bo show lon de “chieu” fan - Anh 9

Mr Đàm được các fan vây quanh để xin chụp ảnh. Hiện tại, bộ phim Hiệp sĩ mù do anh sản xuất đang nằm trong danh sách đề cử Phim truyện điện ảnh của giải thưởng Cánh diều vàng 2015. Bên công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 12.03 tới tại TPHCM.