Không xuất trình được giấy tờ, bị mời về trụ sở làm việc người đàn ông đã chưởi bới và đấm vào mặt một chiến sĩ Cảnh sát cơ động.

Ngày 6/9, thông tin từ CSĐT Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Hiệu (SN 1984, trú tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Dam thang vao mat canh sat co dong vi bi moi ve tru so lam viec - Anh 1

Hoàng Văn Hiệu người đấm vào mặt cảnh sát cơ động khi bị mời về trụ sở làm việc.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, vào khoảng khoảng 01h15’ ngày 16/8, tổ Cảnh sát cơ động, Phòng CSCĐ Công an tỉnh Nghệ An, đang tiến hành tuần tra giao thông thì phát hiện một người đàn ông đi xe máy mang BKS 37L5 - 5559, không đội mũ bảo hiểm va chạm với nữ lao công đang quét đường.

Phát hiện sự việc đồng thời thấy người đàn ông có biểu hiện uống rượu bia nên tổ tuần tra yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên người này không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Sau đó tổ công tác mời người này về trụ sở để làm việc.

Tuy nhiên đối tượng không chấp hành, thậm chí đối tượng còn lớn tiếng chửi bới. Đặc biệt Hiệu còn đấm vào mặt một chiến sĩ CSCĐ.

Trước sự việc trên, tổ công tác đã bắt giữ Hiệu và phối hợp với cơ quan CSĐT Công an TP Vinh để điều tra, làm rõ.

Tại CQĐT, Hiệu khai do uống rượu bia và không có giấy tờ tùy thân, sợ bị tịch thu xe nên không kiểm soát được hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Vinh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quang Phong