Tham gia vào một chương trình talkshow vào 18.9, nữ chính của ’50 sắc thái’ đã tiết lộ sự ảnh hưởng của ’50 sắc thái’ đến cuộc sống của mình sau khi bộ phim được công chiếu.

Dakota Johnson chia se doi tu sau khi dong phim 18+ ’50 sac thai’ - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Dakota Johnson tham gia chương trình của MC đồng tính nổi tiếng Ellen DeGeneres vào 18.9. Cô chia sẻ về bộ phim sắp ra mắt Black Mass, đóng cặp cùng Johnny Depp và những câu chuyện xoay quanh bộ phim đã làm nên tên tuổi của mình – 50 sắc thái.

Dakota Johnson chia se doi tu sau khi dong phim 18+ ’50 sac thai’ - Anh 2

Dakota Johnson dự talkshow của Ellen DeGeneres hôm 18.9.

Mặc dù thường xuyên khó xử về những câu hỏi tế nhị của người dẫn chương trình, Dakota vẫn cố duy trì sự hài hước khi kể về bộ phim có nhiều hình ảnh khiêu gợi. Khi được hỏi có bao giờ mọi người đối xử ‘khác lạ’ với mình không, Dakota Johnson thú nhận: ‘Có đôi lúc mọi người chỉ nói những điều làm tôi cảm thấy ngượng một chút’. Cô chia sẻ về tình huống khi gặp một tài xế taxi, anh này cùng vợ mình đã xem phim của cô: ‘Anh ta nói anh ta rất thích còn tôi thì chỉ cảm ơn rất nhiều. Anh ta nói anh ta nghĩ cần thêm nhiều đoạn khiêu gợi hơn nữa. Tôi gần như đã lăn ra khỏi xe khi anh ta đang lái’.

Dakota Johnson chia se doi tu sau khi dong phim 18+ ’50 sac thai’ - Anh 3

50 sắc thái là bộ phim ăn khách về đề tài tình dục.

Khi MC Ellen DeGeneres hỏi Dakota Johnson có bao giờ xem phim đó cùng bạn trai không, nữ diễn viên chia sẻ thẳng thắn: ‘Không! Không ai trong gia đình tôi xem phim đó cả’. Nữ diễn viên nhắc lại việc đã chia tay Matthew Hitt. Trả lời cho câu hỏi có khó khăn không khi hẹn hò ai đó sau khi đóng bộ phim về đề tài tình dục, ‘Họ có sợ cô không?’, Dakota Johnson nói: ‘Ý chị là giống như họ cố trốn chạy tôi? Tôi không biết. Tôi đoán là sẽ có hai quan điểm khác nhau. Tôi đoán họ sợ thôi. Họ yêu tôi hoặc họ sẽ chạy trốn tôi’.

Dakota Johnson chia se doi tu sau khi dong phim 18+ ’50 sac thai’ - Anh 4

Dakota Johnson đóng cặp với nam tài tử Johnny Depp cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác trong bộ phim Black Mass được công chiếu vào 18.9.

Dakota cũng chia sẻ về bộ phim Black Mass với nội dung dựa trên câu chuyện có thật về tên tội phạm Whitey Bulger. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Johnny Depp, Benedict Cumberbatch, Kevin Bacon… Black Mass đã được công chiếu tại Mỹ và dự kiến sẽ góp mặt trong Liên hoan phim London vào 11.10.

Vũ Khanh/ Theo Motthegioi.vn