Thấy biểu hiện bất thường, mọi người phá cửa phòng trọ xông vào thì phát hiện 1 người đã chết, người còn lại đang hấp hối và tử vong sau đó.

Theo lời chia sẻ của chủ nhà trọ cho biết: Rạng sáng ngày 25/12, có 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính) đến thuê 1 phòng trọ ở trong khuôn viên Bến xe Liên tỉnh Đắk Lắk (đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để nghỉ ngơi.

Đến khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, chủ nhà trọ gõ cửa nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chủ nhà trọ leo lên gác nhìn xem thì thấy biểu hiện bất thường nên hô hoán mọi người chạy tới.

Ngay sau đó, bảo vệ bến xe và người dân phá cửa vào trong thì 1 người đã tử vong, người còn lại trong tình trạng hấp hối nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Tuy nhiên, sau gần 1 giờ người này cũng tử vong trong lúc đang cấp cứu.

Dak Lak: Hai nguoi chet trong phong tro nghi bi soc ma tuy - Anh 1

Nhà trọ nơi xảy ra tử vong của 2 người đàn ông đến thuê phòng.

Sau khi đưa 1 người hấp hối đi cấp cứu thì người dân đã trình báo các cơ quan chức năng Thành phố Buôn Ma Thuột đến để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân cái chết.

Đến chiều 25/12, cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của 2 người đàn ông ở trong phòng trọ.

Nhiều người dân bàn tán nghi ngờ hai người này tử vong do bị sốc ma túy, có thể số lượng dùng quá liều nên đã dẫn tới tử vong.

Hiện nguyên nhân cái chết chưa được các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắkcông bố

Báo Pháp luật Plus sẻ thông tin tiếp đến quý độc giả

Ngọc Anh - Lê Nhuận