Đại tiệc âm nhạc và ánh sáng "Heineken Green Room" sẽ diễn ra tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội, vào lúc 19 giờ ngày 15/10/2016.

Nối tiếp trải nghiệm âm nhạc và ánh sáng cuồng nhiệt tại Đà Nẵng và Cần Thơ, hàng chục ngàn người hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội được cảm nhận âm nhạc không chỉ bằng thính giác, mà còn bằng thị giác, thông qua ý tưởng độc đáo – "Can you see music?".

Dai tiec am nhac va anh sang tai Ha Noi - Anh 1

Với những ý tưởng vô cùng độc đáo, đại tiệc âm nhạc "Heineken Green Room" hứa hẹn mang tới những giây phút bùng nổ cho khán giả Thủ đô.

Xuất phát từ ý tưởng âm nhạc không chỉ được "nghe", mà còn có thể chạm tới tất cả các giác quan, "Heineken Green Room" với chủ đề “Can you see music?” sẽ mang đến cho khán giả cơ hội được "nhìn thấy" âm nhạc. Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại , các tín đồ âm nhạc Việt sẽ được nhìn thấy màu sắc, hình dáng thật sự và những chuyển động kỳ diệu của âm nhạc. Không chỉ là lắng nghe, tại đây, khán giả còn được nhìn thấy vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt của thanh âm thông qua những tiết mục đặc biệt, được hỗ trợ bởi những hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo; thông qua hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế, công nghệ chiếu sáng laser hiện đại …

Ngay tại khu vực sân khấu chính là quả cầu LED khổng lồ đường kính hơn 13m - biểu tượng của những trải nghiệm thị giác mà Heineken mong muốn mang lại cho khán giả. Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động, công nghệ sáng tạo và cảm xúc bùng nổ hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ âm nhạc Việt những trải nghiệm thị giác thông qua âm nhạc có một không hai.

Dai tiec am nhac va anh sang tai Ha Noi - Anh 2

Dai tiec am nhac va anh sang tai Ha Noi - Anh 3

Dai tiec am nhac va anh sang tai Ha Noi - Anh 4

Khán giả sẽ không chỉ nghe, mà còn được "nhìn thấy" âm nhạc.

Hơn thế nữa, tại "Heineken Green Room", những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie, nhóm Oringchains và anh chàng phù thủy của dòng nhạc deep house và techno DJ Doru Tudose; sẽ là những nhân tố đặc biệt, góp phần vào việc mang những phần trình diễn đỉnh cao đến với khán giả.

Dai tiec am nhac va anh sang tai Ha Noi - Anh 5

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể truy cập link: https://www.facebook.com/HeinekenVN/ để có cơ hội nhận vé tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí.

PV