Với chủ đề "Hãy yêu nhau đi!", đại nhạc hội Chào 2017 quy tụ những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, được dàn dựng công phu, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Dai nhac hoi Chao 2017: Hay yeu nhau di! - Anh 1

Đại nhạc hội Chào 2017 - VTV New Year Concert là chương trình mở đầu năm mới dương lịch trên sóng VTV. Giống như các năm trước, đại nhạc hội lần này quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước với những tiết mục nghệ thuật rộn ràng đón chào năm mới. Với chủ đề "Hãy yêu nhau đi!", từng ca khúc trong Chào 2017 sẽ chứa đựng tình yêu thương, sự sẻ chia lan tỏa đến khán giả truyền hình cả nước.

Theo đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN), Chào 2017 - VTV New Year Concert có sự đầu tư nhiều hơn cho phần âm nhạc với sự tham gia của nhạc sĩ Đỗ Bảo . "Những ca khúc chúng tôi lựa chọn mang âm hưởng tươi sáng, thể hiện tình yêu đối với cuộc sống, đối với thiên nhiên. Bên cạnh đó, phần dàn dựng sân khấu cũng được chú trọng hơn với những hiệu ứng từ màn hình LED và các đạo cụ đặc biệt để tạo nên những hình ảnh khác biệt trong từng ca khúc trên sân khấu" - đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Đại nhạc hội Chào 2017 - Hãy yêu nhau đi! với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc sẽ lên sóng VTV1 vào ngày 1/1/2017. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.