Sáng ngày 16/11/2014, tại Nhà hát Hòa Bình, Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp với chủ đề “Vươn ra biển lớn” cho 651 sinh viên hệ chính quy.

Trong đó 376 SV hệ đại học, 221 SV hệ cao đẳng và 54 SV hệ Liên thông ĐH. Trong đó có 13 tân khoa đạt tốt nghiệp loại giỏi, 199 tân khoa loại khá.

PGS.TS Trần Văn Thiện– Hiệu trưởng chúc mừng và chia sẻ với các các Tân cử nhân về chặng đường sắp tới – bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là là người có ích cho xã hội.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân 2014

Tân thủ khoa thuộc Khoa KHXH&NV – ngành Tâm lý học, Đỗ Minh Thanh Vi đại diện 651 tân khoa chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt 4 năm đại học vừa qua dẫu rằng bắt đầu từ hôm nay sẽ là một chặng đường mới nhiều thử thách.

Theo khảo sát của phòng công tác sinh viên, tính tại thời điểm này, có gần 60% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại sau thời gian thực tập.

Nhã Linh