Trong vụ thí sinh hoa hậu môi giới mại dâm, đại gia 36 tuổi gọi điện điều 2 chân dài đến với giá 14 triệu.

Mấy ngày qua dư luận đang xôn xao về đường dây môi giới mại dâm có nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên tham gia vào ngày 17/10.

4 cô gái liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp là Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê Bạc Liêu) có vai trò cầm đầu; Mai Thiên Trang (25 tuổi, ở quận Bình Thạnh) từng đoạt hai giải phụ trong cuộc thi hoa hậu năm 2012. Còn Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP Cần Thơ) ban đầu là gái gọi trong đường dây của Giang nhưng sau được đôn lên làm quản lý.

Ngày 27/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hồ Chí Minh) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam về hành vi môi giới mại dâm đối với 4 nghi can trên.

Qua điều tra, trong đường dây này khách đa phần là các khách làng chơi. Trong đó chủ yếu là đại gia và thiếu gia mới nổi.

Các cô gái bán dâm trong đường dây của 4 bị can kể trên đa phần là các chân dài phục vụ trong quán karaoke được lên đời, sinh viên dưới mác rau sạch và một số diễn viên, người mẫu đã có một vài show diễn hoặc một vài vai nhỏ trên truyền hình...

Những chân dài trong đường dây của 4 đối tượng này như: M.T.T., P.V., T.M., P.A., L.T.T.T.,... diễn viên điện ảnh H.M.N. đều đi khách với giá từ 200-500 USD/lần, mỗi lần như vậy các đối tượng lấy tiền môi giới từ 500 ngàn - 5 triệu đồng/ khách.

Như đại gia L.Q.H. (41 tuổi, quê quán Long An) vào trưa hôm đó (17/10), đã gọi điện cho Giang mua dâm và kêu Giang gọi thêm một chân dài khác cho bạn của H.. Giang điều 2 chân dài đến khách sạn Vườn Tao Đàn cho H. và nhận tiền môi giới thì bị khống chế.

Dai gia U40 goi 2 chan dai den phuc vu - Anh 1

Số gái mại dâm trong đường dây mại dâm bị PC45 bắt giữ.

Như đại gia N.V.L. (34 tuổi) và N.V.H. (36 tuổi) gọi điện kêu Trang điều 2 "chân dài" với giá bán dâm tổng cộng là 14 triệu đồng, Trang hưởng gần 5 triệu đồng.

Cũng bị đưa về trụ sở trong đợt truy quét là thiếu gia N.M.Đ. (24 tuổi) và đại gia N.V.M. (39 tuổi) khi đang mây mưa với 2 chân dài tại khách sạn Happy.

Như thông tin trước đó, tại trụ sở, Giang khai, bản thân có chút ít tài năng về ca hát nhưng lận đận chỉ làm nhân viên ở các nhà hàng tại trung tâm Q.1. Mới đây Giang có tham gia cuộc thi “so lo cùng Bolero” do đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức nhưng không gặp hái được thành công.

Nắm được thị hiếu của các đại gia thích hưởng thụ cái đẹp, Giang quyết định đi khách. Thấy việc đi khách dễ kiếm tiền mà không phải mất quá nhiều công sức, Giang ngày càng lún sâu vào việc bán dâm. Không những thế, Giang còn giới thiệu cho nhiều bạn bè khác đi khách để kiếm tiền môi giới.

Giang khai rằng, quá trình làm việc thấy nhiều đồng nghiệp khó khăn trong việc kiếm sống nên muốn...hỗ trợ họ, bằng cách đứng ra môi giới cho các chân dài đi khách.

Còn trường hợp Mai Thiên Trang, Trang từng được đánh giá là gương mặt sáng giá trong một cuộc thi hoa hậu tổ chức năm 2012. Thế nhưng lần đó Trang chỉ đoạt 2 giải phụ….

Trở về Sài Gòn, Trang vẫn lận đận, muốn trở thành người mẫu nhưng thỉnh thoảng mới có show…hội chợ. Trang khai, bản thân biết mình đẹp, muốn sống thụ hưởng nên thường lui tới những nơi ăn chơi, xuất hiện các đại gia…

Thế rồi Trang quen Giang, bị chiêu dụ trở thành gái bán dâm trong đường dây của tú bà này. Khi bị bắt, Trang khai, chỉ mới thành người môi giới khoảng một tháng nay.

Minh Minh (Tổng hợp)