(ĐSPL)- Trong event lớn trao giải trong lĩnh vực công nghệ vừa diễn ra, nữ doanh nhân nổi tiếng đất Sài Thành- Bùi Thị Hà gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm màu đen hàng hiệu Georges Hobeika, giống với chiếc đầm Lý Nhã Kỳ từng mặc.

Nữ đại gia này xuất hiện thân thiết cùng hotgirl Bà Tưng và quản lý. Họ dường như có mối quan hệ rất thân tình, cả ba liên tục sát cánh bên nhau trong sự kiện. Bà Tưng và quản lý ăn mặc rất gợi cảm, sexy. Gương mặt bà Tưng có nhiều thay đổi sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiếc đầm mà nữ đại gia Bùi Thị Hà mặc trong event này là đầm thuộc dòng haute couture của thương hiệu Georges Hobeika, giống chiếc đầm mà Lý Nhã Kỳ sở hữu và mặc trong dịp nhận danh hiệu “Đại sứ Nữ hoàng trang sức”.

Nữ đại gia bật mí, chiếc đầm này chị mua tại Lynk Boutique của Lý Nhã Kỳ , phần lớn trang phục của chị mặc đều là những thương hiệu lớn của thế giới được mua từ Lynk. Hiện tại, nữ đại gia Bùi Thị Hà cũng đang được chăm sóc bởi nhóm stylist của Lynk Boutique của Lý Nhã Kỳ.

Doanh nhân Hà được đánh giá có gu ăn mặc ngày càng tinh tế, sành điệu. Có vẻ nữ đại gia rất tin tưởng và thích phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ nên thường chọn cho mình bộ đầm theo style… Lý Nhã Kỳ. Hiện tại, đại gia Hà sở hữu khá nhiều bộ đầm đắt giá giống những bộ đầm Lý Nhã Kỳ sở hữu.

Nữ đại gia Bùi Thị Hà được coi là bà “trùm” trong ngành bảo vệ và vận tải. Hiện tại, doanh nhân Hà đang sở hữu tập đoàn Long Hoàng security và Global Security.

Phóng to

Nữ đại gia Bùi Thị Hà xuất hiện cùng bà Tưng.

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Nhã Hương