Đại diện của Diego Simeone mới đây đã úp mở về việc chiến lược gia người Argentina sẽ tái hợp với Lazio trong tương lai.

Dai dien tiet lo kha nang Diego Simeone tro lai Lazio - Anh 1

Diego Simeone thời còn thi đấu cho Lazio.

Diego Simeone hiện vẫn đang còn hợp đồng làm việc tại Atletico Madrid đến tháng 06/2018. Tuy nhiên thời gian qua, truyền thông tại Tây Ban Nha đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Simeone hiện tại đã không còn động lực để làm việc tại Vicente Calderón, và ông đang muốn tìm cho mình những thử thách mới .

Mới đây, đích thân đại diện của Diego Simeone, bà Natalia Simeone cũng đã bất ngờ để lộ khả năng Diego Simeone sẽ tái hợp cùng Lazio trong tương lai. Cụ thể phát biểu trên El Cholo, đại diện và đồng thời cũng là người em gái của HLV Simeone đã cho biết:

"Vào thời điểm này, chúng ta không thể nói trước điều gì cả. Trong nền bóng đá hiện đại, chúng tôi vẫn luôn phải đàm phán ngày này, qua ngày khác và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Việc Diego trở lại làm việc Lazio cũng thế. Anh ấy có những kỷ niệm rất đẹp tại Lazio và những người dân tại Thủ Đô Rome. Tâm trí của Diego lúc này là dành cho Atletico, nhưng tương lai thì chẳng ai biết trước điều gì. Diego luôn dành cho Lazio một tình cảm rất lớn, do đó tôi không loại trừ khả năng nào hết."

Khi còn là cầu thủ, Diego Simeone từng có khoảng thời gian 4 năm thi đấu tại Serie A trong màu áo Lazio (1999-2003). Trong khoảng thời gian này thi ông đã ra sân 90 trận và đóng góp 15 bàn thắng cho đội bóng Thủ đô.

Những ký ức đẹp của Diego Simeone tại Lazio:

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:20 24/11/2016

Tin liên quan

Dai dien tiet lo kha nang Diego Simeone tro lai Lazio - Anh 2

Sao trẻ Juventus tiếp tục lập kỷ lục tại Champions League

Dai dien tiet lo kha nang Diego Simeone tro lai Lazio - Anh 3

Top 5 chân chuyền tốt nhất Serie A sau 13 vòng

Dai dien tiet lo kha nang Diego Simeone tro lai Lazio - Anh 4

Conte nhắn nhủ Juventus: "Hãy tập trung cho Champions League"

Dai dien tiet lo kha nang Diego Simeone tro lai Lazio - Anh 5

Nóng: Quá trình bán lại AC Milan gặp rắc rối