Mới đây, người đại diện của tiền vệ Julian Draxler bất ngờ cho rằng thân chủ của mình sẽ rời Wolfsburg vào cuối mùa và gia nhập Juventus.

Dai dien len tieng, Draxler cap ben Juventus? - Anh 1

Điểm đến tiếp theo của Draxler là Juventus? Ảnh: Internet.

Trước đó, tương lai của Draxler là chủ đề bàn tán của báo giới khi tiền vệ này có màn trình diễn ấn tượng mùa giải vừa qua. Arsenal là đội sốt sắng nhất nhưng đáng tiếc, Pháo thủ đã không thực sự quyết tâm trong thương vụ nảy và chỉ nhận cái lắc đầu từ phía lãnh đạo Wolfburg.

Mới đây, Fabio Parisi, người đại diện của Draxler, đã bất ngờ lên tiếng về tương lai của thân chủ mình ở mùa giải tới. Ông cho biết: "Cậu ấy chắc chắn sẽ rời Wolfsburg vào cuối mùa này. Điểm đến của Draxler có thể là Juve và cậu ấy sẽ trở thành một 'nghệ sĩ' thực thụ dưới trướng Allegri.

Tôi lặp lại, Draxler sẽ ra đi, dù thế nào đi chăng nữa Juve vẫn là đội bóng quan tâm đến cậu ấy nhất và sẵn sàng đặt vấn đề trở lại. Tôi nghĩ Bianconeri sẵn sàng chi đậm trong thương vụ này, doanh thu của họ đứng trong top của châu Âu mà."

Thực tế, với số tiền khổng lồ từ việc bán Paul Pogba cho Manchester United đã giúp ngân sách của Juve dồi dào hơn bao giờ hết. Điều này cho phép Chủ tịch đội là Beppe Marotta và Fabio Paratici tái đầu tư vào những mục tiêu quan trọng, làm tăng sức mạnh đội bóng.

Nói về Draxler, tiền vệ 23 tuổi này gia nhập Wolfburg năm 2015 từ Schalke và nhanh chóng trở thành trụ cột không thể thay thế tại đây.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:40 09/10/2016