(BongDa.com.vn) - Đại diện của ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Porto khẳng định cầu thủ này muốn được chuyển sang Premier Leauge thi đấu vào cuối mùa.

Fernando hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng của rất nhiều đội bóng tại Anh, trong đó không khó để kể ra những cái tên như Man City, Man Utd, Arsenal, Tottenham,... Thực tế thì nếu không phải vì Porto, thì có lẽ tiền vệ này cũng đã chuyển sang Premier League vào tháng Giêng vừa qua.

Và trong phát biểu mới đây trước truyền thông, đại diện của ngôi sao người Brazil - Antonio Araujo đã lên tiếng khẳng định nguyện vọng muốn được ra đi của cầu thủ này vẫn không vì thế mà thay đổi, và rất có thể anh sẽ đầu quân cho Man City vào cuối mùa.

"Hãy sẵn sàng, Fernando sẽ chơi cho Premier League. Man City đang là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên họ không phải là đội bóng duy nhất. Cậu ấy hiện cũng đang nhận được những lời mời hấp dẫn từ Monaco."

Cách đây không lâu, biết trước việc không còn thể giữ chân ngôi sao của mình, BLĐ của Porto đã thuyết phục Fernando gia hạn HĐ mới, nhằm có thể kiếm được ít nhất 25 triệu bảng khi bán anh vào cuối mùa giải năm nay.