HLV tạm quyền Di Matteo thổ lộ, Chelsea sẽ không có được sự phục vụ của David Luiz ở trận bán kết lượt đi với Barca đêm mai. Trong khi đó Terry đã sẵn sàng xung trận.

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Chelsea – Barca

“Chúng tôi đang hứng chịu một vài chấn thương nghiêm trọng. Đó là vấn đề lớn của đội bóng”, Di Matteo mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trước trận chiến với Barcelona.

HLV người Italia buồn rầu cho hay, Chelsea sẽ mất David Luiz ở trận bán kết lượt đi với Barca.

“David Luiz đã dính chấn thương gân khoeo. Chúng tôi vẫn chờ tin cậu ấy nhưng có lẽ khả năng cậu ấy ra sân là không thể”.

Mất David Luiz là tổn thất lớn với Chelsea bởi tuyển thủ người Brazil là mắt xích quan trọng trong hệ thống phòng thủ của The Blues. Luiz là một trong số ít cầu thủ thi đấu đủ 10 trận Champions League mùa này của Chelsea.

Trong khi David Luiz không thể ra sân thì Di Matteo đón chào sự trở lại của Terry. Trước đó khả năng ra sân của thủ quân người Anh bị nghi ngờ do anh đau nhẹ sau trận đại thắng Tottenham 5-1 ở bán kết FA Cup.

Xuân Hà

Tin khác

Mata: Chặn Messi là Barca “đứt ” Đại chiến Chelsea vs Barcelona : Luiz “out”, Terry “in” Biếm họa bàn thắng “ma ” của Mata Tot tenham thua bởi bàn thắng “ma” của Mata Chấm điểm Tottenham (1-5) Chelsea: Bản lĩnh lên tiếng!