Nhiều mẫu túi xách, khăn lụa, đồng hồ… đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp được DAFC giới thiệu cho dịp Valentine.

Lễ tình nhân được nhiều người xem là ngày lãng mạn nhất trong năm. Bạn có thể chọn cho người yêu thương của mình những món quà lãng mạn, tình cảm mà Công ty TNHH thời trang và mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) giới thiệu trong mùa Valentine này. Có rất nhiều lựa chọn đa dạng như túi xách, khăn lụa, ví cầm tay, đồng hồ, trang sức… dành cho nam và nữ đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp như: Bally, Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Versace Jeans, Paperplane và Fashion World…

Từ ngày 13/2 đến ngày 28/2, với tổng hóa đơn từ 30 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 1,5 triệu đồng (tương ứng 5%): hóa đơn từ 40 triệu đồng sẽ nhận được voucher trị giá 3 triệu đồng (tương ứng 7,5%), hóa đơn từ 50 triệu đồng sẽ nhận được voucher trị giá 5 triệu đồng (tương ứng 10%).

Đây là lần đầu tiên khách hàng được hưởng ưu đãi khi cùng lúc mua sắm tại các thương hiệu do DAFC phân phối. Đây cũng là cơ hội cho những tín đồ thời trang mix & match các thương hiệu yêu thích và được nhận voucher cho các lần mua tiếp theo.

Chương trình sẽ diễn ra cùng lúc tại TP HCM và Hà Nội. Thông tin chi tiết, liên hệ:

- TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.
- Rex Arcade, Khách sạn Rex, 4-6 Lê Lợi, quận 1, TP HCM.
- Vincom A, 171 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.
- Tràng Tiền Plaza, 2-4 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Nguồn: DAFC)